Theo dõi trên

Chiến dịch Hành quân xanh chủ đề "Gió biển yêu thương”

03/07/2023, 10:50 - Lượt đọc: 972

BTO-Chi đoàn Công an huyện Tuy Phong phối hợp với Chi đoàn Quân sự huyện và Xã đoàn Phú Lạc vừa tổ chức Chiến dịch Hành quân xanh năm 2023 tại Trường THCS Phú Lạc.

Theo đó, các đoàn viên thanh niên đã trao tặng 30 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở xã Phú Lạc, tặng 30 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân xã Phước Thể và sửa chữa 1 ngôi nhà tình quân dân.

Tặng quà cho các em học sinh khó khăn ở xã Phú Lạc

Tặng cờ Tổ quốc cho ngư dân xã Phước Thể

Ngoài ra, Chi đoàn Công an huyện và Chi đoàn Quân sự huyện tổ chức buổi tuyên truyền pháp luật về công tác phòng cháy, chữa cháy; Luật Giao thông đường bộ; Luật Nghĩa vụ quân sự và Luật An ninh mạng định hướng cho các đoàn viên, thanh niên, các em học sinh sử dụng internet và mạng xã hội an toàn; tuân thủ các quy tắc trong tham gia giao thông, phòng cháy chữa cháy và các quy định về tham gia nghĩa vụ quân sự. Chi đoàn Công an huyện hỗ trợ hơn 50 đoàn viên, thanh niên, học sinh cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử VneID.

Tuyên truyền phòng cháy, chữa cháy

Hướng dẫn cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử VneID

Đây là hoạt động nằm trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2023 của Huyện đoàn Tuy Phong nhằm hướng đến xây dựng hình ảnh người đoàn viên, thanh niên xung kích, tình nguyện nhất là trong các đơn vị lực lượng vũ trang nhân dân.

Chị Nguyễn Phan Tường Vi – Phó Bí thư Huyện đoàn - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện cho biết: Chương trình là dịp cho đoàn viên, thanh niên, chiến sĩ tại các đơn vị lực lượng vũ trang tham gia các hoạt động tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội; xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Qua đó, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực thực hiện của thanh niên trong thực hiện các công trình, phần việc thanh niên có ý nghĩa vì cuộc sống cộng đồng.

C.TƯỜNG


(0) Bình luận
Bài liên quan
Tuổi trẻ Tuy Phong: Tình nguyện sáng tạo vì cộng đồng
Khép lại Tháng Thanh niên, tuổi trẻ huyện Tuy Phong tiếp tục để lại nhiều ấn tượng khó quên không chỉ trên từng con đường có màu áo xanh đi qua mà còn cả trong lòng người dân và du khách…
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chiến dịch Hành quân xanh chủ đề "Gió biển yêu thương”