Theo dõi trên

Chủ tịch PNJ được vinh danh trong ngành kim hoàn thế giới

28/09/2023, 08:43

Bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch hội đồng quản trị PNJ là người Việt Nam duy nhất được vinh danh một trong 40 biểu tượng xuất sắc nhất ngành kim hoàn thế giới, tại giải thưởng JWA (giải thưởng thế giới đồ trang sức) 2023 vừa diễn ra ở Hồng Kông, Trung Quốc.

cao-thi-ngoc-dung.jpg
 Bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch hội đồng quản trị PNJ 

“Nữ tướng” ngành kim hoàn

Theo ban tổ chức, bà Cao Thị Ngọc Dung là người Việt Nam đầu tiên đứng vào hàng ngũ 40 nhân vật tạo nên lịch sử của ngành kim hoàn thế giới. Trong số 40 nhân vật được vinh danh, bà Ngọc Dung là một trong 4 người phụ nữ nhận được giải thưởng này. Giải thưởng năm nay chỉ có một hạng mục là “Extraordinay 40” nhằm vinh danh 40 nhân vật trên toàn cầu tiên phong mở đường và tạo nên sức ảnh hưởng mang tính thời đại trong ngành công nghiệp kim hoàn ở đất nước nơi họ sinh sống.

Đại diện ban tổ chức, ông David Bondi, Phó Chủ tịch cao cấp của Informa Markets châu Á, cho biết: “Tôi không thể nghĩ ra cách nào phù hợp hơn để kỷ niệm 40 năm thành lập JWA ngoài việc tôn vinh 40 nhân vật - biểu tượng của ngành kim hoàn. Chúng tôi đã cùng nhau tạo nên lịch sử và hiện tại. Chúng tôi tiếp tục cùng nhau xây dựng tương lai cho ngành của mình”.

Trên website giải thưởng JWA, ban tổ chức chú thích: “Dưới sự lãnh đạo của "nữ tướng" ngành kim hoàn Cao Thị Ngọc Dung, PNJ đã phát triển từ đội ngũ ban đầu gồm 20 người trở thành nhà bán lẻ trang sức lớn nhất Việt Nam với gần 400 cửa hàng trên khắp cả nước và hơn 7.000 nhân sự đang miệt mài cống hiến cho khách hàng”.

Tại lễ trao giải, bà Dung đã gửi lời cảm ơn đến gia đình, ban tổ chức, đối tác, khách hàng và hơn 7.000 cán bộ nhân viên PNJ “đã cùng nhau tạo nên một hành trình nhiệm màu”.

35 năm vươn tầm, ghi danh

Khi nhắc về hành trình 35 năm cống hiến cho ngành kim hoàn, bà Dung xúc động và nói: “35 năm trước, khi nhận nhiệm vụ xây dựng một đơn vị kinh doanh vàng bạc đá quý - tiền thân của công ty PNJ ngày hôm nay, tôi và đội ngũ nghệ nhân ngày ấy cùng có một ước mơ. Đó là khôi phục, phát triển ngành kim hoàn Việt Nam, xứng tầm với lịch sử của đất nước, vươn tầm ghi danh trên bản đồ kim hoàn thế giới. Theo dòng thời gian, nhiều thứ đã khác đi trong dòng chảy lịch sử. Tuy nhiên, duy nhất một thứ không bao giờ biến đổi tại PNJ, đó chính là niềm tin. Và niềm tin ấy được PNJ bền bỉ chứng minh bằng hành động cụ thể suốt 35 năm qua”.

Cũng theo bà Dung, tại PNJ, con người là tài sản quý giá nhất. PNJ tự hào vì đã chăm lo cho nhau như một gia đình và cùng nhau chăm lo cho nhiều người khác ngoài cộng đồng. PNJ gắn cho mình một sứ mệnh là tôn vinh vẻ đẹp con người và cuộc sống. Ngoài ra, doanh nghiệp này dành nhiều tâm huyết cho các hoạt động xã hội với mục tiêu phát triển giáo dục, phát triển con người, cải thiện môi trường sống, kết nối các tổ chức, các doanh nghiệp.

Với triết lý “đặt lợi ích khách hàng và lợi ích xã hội vào lợi ích của doanh nghiệp”, PNJ là một trong những doanh nghiệp phát triển bền vững tiêu biểu khu vực châu Á trong suốt những năm qua. Trước đó, năm 2019, bà Dung được JNA (giải thưởng trang sức châu Á - tiền thân của JWA ngày nay) trao giải “Thành tựu trọn đời” của ngành kim hoàn châu Á. Năm 2021, PNJ cũng được JWA vinh danh là "Nhà sản xuất, chế tác trang sức xuất sắc nhất”.

TRANG MINH


(0) Bình luận
Bài liên quan
 “Hành trình trang sức xuyên Việt” ở Tây Nguyên, Nam Trung Bộ
“Hành trình trang sức xuyên Việt” là chương trình có nhiều ưu đãi hấp dẫn của PNJ ở khu vực Tây Nguyên - Nam Trung Bộ dành cho khách hàng (khám phá tại website https://hanhtrinhxuyenviet.pnj.com.vn/?utm=dalat)
Nổi bật
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong trái tim người dân Bình Thuận
Trong suốt cuộc đời mình, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn là tấm gương sáng ngời, mẫu mực về đạo đức cách mạng của người chiến sĩ cộng sản, suốt đời cống hiến cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân. Thông tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần được công bố, cán bộ, đảng viên, nhân dân trên khắp mọi miền đất nước đã bày tỏ sự kính trọng và niềm tiếc thương vô hạn đối với một nhà lãnh đạo vĩ đại, một nhân cách lớn của dân tộc Việt Nam.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chủ tịch PNJ được vinh danh trong ngành kim hoàn thế giới