Theo dõi trên

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Tuấn Phong thăm, tặng quà gia đình thương binh, bệnh binh

25/07/2022, 10:10

BTO-Sáng nay (25/7), nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), đồng chí Lê Tuấn Phong, Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện UBND thị xã La Gi, đại diện Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh đã đến thăm và tặng quà một số gia đình thương binh, bệnh binh trên địa bàn thị xã La Gi.

img_20220725_085211.jpg
Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà gia đình bệnh binh Đặng Thị Liên

Đến thăm và tặng quà gia đình ông Nguyễn Văn Dũng, thương binh 91% (Khu phố 8, phường Phước Lộc) và bà Đặng Thị Liên, bệnh binh 77% (Khu phố 9, phường Phước Hội), Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi đời sống của các gia đình, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hy sinh, cống hiến xương máu của các gia đình người có công cho độc lập, tự do của Tổ quốc. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, luôn là tấm gương sáng trong mọi phong trào tại địa phương.

img_20220725_085345.jpg
Chủ tịch UBND tỉnh hỏi thăm sức khỏe thương binh Nguyễn Văn Dũng 

Đại diện các gia đình đã gửi lời cảm ơn đến Tỉnh ủy, UBND tỉnh và chính quyền địa phương đã quan tâm đến cuộc sống, sức khỏe của các gia đình chính sách. Các thương binh, bệnh binh hứa sẽ phát huy truyền thống, tiếp tục lao động sản xuất, đóng góp tích cực vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.


NGUYỄN LUÂN


(0) Bình luận
Bài liên quan
Chủ tịch UBND tỉnh Lê Tuấn Phong: Cần khẩn trương triển khai công tác cứu hộ, cứu nạn tàu cá mất liên lạc
BTO-Chiều nay (14/7), Chủ tịch UBND tỉnh Lê Tuấn Phong cùng các đơn vị, địa phương liên quan đã có buổi làm việc với Đồn Biên phòng Thanh Hải, liên quan đến công tác cứu hộ, cứu nạn tàu cá BTh 97478 TS bị mất liên lạc trên biển ngày 10/7.
Nổi bật

Phản biện dự thảo Đề án “Chuẩn mực văn hoá, gia đình con người Bình Thuận gắn với các hệ giá trị văn hoá gia đình và con người Việt Nam thời kỳ mới”
BTO-Sáng 15/7, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh tổ chức hội nghị phản biện xã hội dự thảo Đề án “Chuẩn mực văn hoá, gia đình con người Bình Thuận gắn với các hệ giá trị văn hoá gia đình và con người Việt Nam thời kỳ mới” (gọi tắt đề án). Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể; Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh khóa VIII; Hội đồng tư vấn Dân chủ - pháp luật; Hội đồng tư vấn Dân tộc - Tôn giáo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đại diện MTTQ các huyện, thị xã, thành phố.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chủ tịch UBND tỉnh Lê Tuấn Phong thăm, tặng quà gia đình thương binh, bệnh binh