Theo dõi trên

Chuẩn bị khánh thành Khu di tích Căn cứ Tỉnh ủy Bình Thuận trong kháng chiến chống Mỹ

27/01/2023, 10:28 - Lượt đọc: 32,064

Theo Kế hoạch của UBND tỉnh, Lễ khánh thành Khu di tích Căn cứ Tỉnh ủy Bình Thuận trong kháng chiến chống Mỹ (tại xã Đông Giang, huyện Hàm Thuận Bắc) được tổ chức vào ngày 2/2 tới đây.

Việc khánh thành, chính thức đưa Khu di tích Căn cứ Tỉnh ủy Bình Thuận trong kháng chiến chống Mỹ vào hoạt động sẽ góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, tinh thần đấu tranh cách mạng hào hùng, bất khuất của Đảng bộ, chiến sĩ và nhân dân tỉnh Bình Thuận cho các thế hệ hôm nay và mai sau, nhắc nhở thế hệ trẻ thực hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”.

Do vậy, Lễ khánh thành phải được tổ chức trang trọng, hiệu quả trên tinh thần tiết kiệm, thiết thực cũng như khắc họa đậm nét truyền thống đấu tranh cách mạng vẻ vang của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Thuận. Đồng thời từng bước đưa Khu di tích Căn cứ Tỉnh ủy Bình Thuận trong kháng chiến chống Mỹ trở thành một điểm tham quan trong các tour của khách du lịch, người dân trong lẫn ngoài tỉnh. Qua đó góp phần xây dựng thương hiệu “Du lịch Bình Thuận xanh và thân thiện” thật sự ấn tượng, có sức lan tỏa mạnh mẽ, gắn khai thác, phát huy giá trị Khu di tích với bảo vệ cảnh quan môi trường…

Sau đây là một số hình ảnh Khu di tích Căn cứ Tỉnh ủy Bình Thuận trong kháng chiến chống Mỹ trước ngày khánh thành:

img-1412.jpg
img-1414.jpg
img-1415.jpg
img-1418.jpg

Đ.QUỐC


(0) Bình luận
Bài liên quan

Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận:
Đạt nhiều kết quả nổi bật
BTO-Chiều ngày 9/1, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Hội nghị tổng kết ngành năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023 cũng như kết hợp trao tặng danh hiệu Nghệ nhân nhân dân, Nghệ nhân ưu tú cho các cá nhân của địa phương vừa được Chủ tịch nước phong tặng.
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chuẩn bị khánh thành Khu di tích Căn cứ Tỉnh ủy Bình Thuận trong kháng chiến chống Mỹ