Chương trình Nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 25 năm Ngày Du lịch Bình Thuận

25/10/2020, 14:31 - Lượt đọc: 6

 BTO- Tối 24/10, tại Công viên Đồi Dương, đã diễn ra Chương trình Nghệ thuật ngoài trời chào mừng kỷ niệm 25 năm Ngày Du lịch Bình Thuận (24/10/1995-24/10/2020).

Với chủ đề “Bình Thuận điểm hẹn xanh”, Chương trình Nghệ Thuật ngoài trời với những bài hát sôi động đã thu hút đông đảo khán giả đến theo dõi. Đặc biệt với sự tham gia trình diễn của Band nhạc Rock Microwave, đã giúp bầu không khí cuối tuần tại thành phố Phan Thiết thêm phần sôi động.

                       

Một số tiết mục nghệ thuật được trình diễn tại Chương trình

Cách đây 25 năm, vào ngày 24/10/1995, hiện tượng thiên nhiên Nhật thực toàn phần diễn ra tại Phan Thiết - Bình Thuận đã hội tụ du khách trong và ngoài nước đến chiêm ngưỡng, tạo bước ngoặt quan trọng cho sự vươn lên đầy ấn tượng của Du lịch Bình Thuận. Từ đó, ngày 24/10 hàng năm được chọn là Ngày Du lịch Bình Thuận.

Với sự trưởng thành ở tuổi 25, du lịch Bình Thuận tự tin hướng đến chặng đường phát triển mới…

Q.N(0) Bình luận
Bài liên quan
Nổi bật
Hội nghị tổng kết phong trào nông dân sản xuất - kinh doanh giỏi tỉnh Bình Thuận lần thứ X, giai đoạn 2017 - 2022: Những gương sáng nông dân sản xuất – kinh doanh giỏi
Những năm trở lại đây, phong trào “Nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững” (gọi tắt là phong trào nông dân thi đua sản xuất – kinh doanh giỏi) được các cấp Hội nông dân trên địa bàn tỉnh phát triển, lan tỏa và nhân rộng. Từ phong trào đã xuất hiện nhiều gương sáng đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, tạo nên hình ảnh đẹp của người nông dân trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chương trình Nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 25 năm Ngày Du lịch Bình Thuận