Theo dõi trên

Công đoàn Viên chức tỉnh tặng quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn

22/05/2024, 09:24

BTO-Chiều 21/5, Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức tặng quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực hướng tới đoàn viên và người lao động trong dịp Tháng Công nhân năm 2024.

Đến dự có ông Trần Ngọc Phúc – Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Công đoàn cơ sở thành viên có đoàn viên nhận quà.

img_3904.jpg
Đại biểu cùng các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tham gia tại chương trình.

Tại chương trình, Công đoàn Viên chức tỉnh đã trao 54 suất quà cho đoàn viên, cán bộ, viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn hiện đang công tác, làm việc tại Công đoàn cơ sở Công ty In và Bao bì Bình Thuận; Văn phòng UBND tỉnh; Văn phòng Tỉnh ủy; Tập đoàn TTC tại Bình Thuận. Mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng tiền mặt.

img_3905-2.jpg
Ông Trần Ngọc Phúc – Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh phát biểu

Ông Trần Ngọc Phúc cho biết: Thời gian qua, các cấp Công đoàn luôn nỗ lực, quan tâm tổ chức nhiều chương trình, hoạt động nhằm chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên, người lao động; trong đó, có các đoàn viên, người lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp Nhà nước và ngoài Nhà nước trên địa bàn tỉnh. Đây là thành phần cơ cấu chính giúp cho doanh nghiệp ngày càng phát triển; qua đó, giúp cho tổ chức Công đoàn ngày càng mở rộng và lớn mạnh. Đồng thời nhấn mạnh trong thời gian tới, các cấp Công đoàn sẽ luôn luôn đồng hành cùng tất cả các đoàn viên, người lao động trong tất cả các hoạt động, nhất là các hoạt động chăm lo đời sống, vật chất và tinh thần.

trao-qua-thang-cong-nhan.jpg
Trao tặng quà cho các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Những phần quà tuy không lớn nhưng là sự quan tâm, động viên của tổ chức Công đoàn đến đoàn viên, người lao động nhân dịp Tháng Công nhân Với mong muốn chia sẻ, hỗ trợ, động viên kịp thời tới đoàn viên và người lao động vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục nỗ lực đóng góp, xây dựng cơ quan, doanh nghiệp ngày càng phát triển.

N. HÂN


(0) Bình luận
Bài liên quan
Công đoàn Viên chức tỉnh trao tặng quà tết cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn
BTO-Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, sáng 26/1, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ” , tặng quà cho đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Công đoàn Viên chức tỉnh tặng quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn