Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật”

08/08/2022, 14:10 - Lượt đọc: 2,346

Trị giá giải nhất 2 triệu đồng, giải nhì 1,5 triệu đồng và các giải khác.

images.jpg

Đó là giải thưởng trong cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật” đợt 1 do Hội đồng Phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh tổ chức.

Hình thức thi đơn giản, các thi sinh đủ 16 tuổi trở lên tham gia thi gồm cán bộ, công chức, viên chức người lao động, học sinh, sinh viên, chiến sĩ trong lực lượng vũ trang,… chỉ việc vào địa chỉ: http://timhieuphapluat.binhthuan.gov.vn hoặc truy cập qua đường link này tại trang thông tin điện tử của các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh và UBND các huyện, thị xã, thành phố. Sau đó trả lời các câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến Luật Cư trú và Luật Bảo vệ môi trường năm 2020, trực tiếp trên máy tính hoặc các thiết bị di động. Mỗi thí sinh được dự thi tối đa 3 lần/đợt thi và được công nhận 1 kết quả đúng và sớm nhất.

Đây là đợt thi đầu tiên trong 2 đợt tổ chức thi. Theo thể lệ cuộc thi, đợt 1 bắt đầu từ ngày 10/8 đến 10/9/2022. Đợt 2 từ ngày 10/10 đến ngày 10/11/2022 với nội dung thi tìm hiểu về Luật Phòng, chống tham nhũng năm 2018 và Luật Phòng, chống ma tuý năm 2021.

Cuộc thi có ý nghĩa nâng cao kiến thức pháp luật cho người dân. Theo đó, mọi người chỉ cần bỏ ra một chút thời gian nghiên cứu nội dung các văn bản Luật sẽ không chỉ nhận được giải thưởng mà còn làm giàu thêm kiến thức pháp luật cho mình.

N.CHINH


(0) Bình luận
Bài liên quan
Cần đổi mới cách tuyên truyền pháp luật trên loa di động
Tuyên truyền bằng loa di động có ưu điểm là có thể đến tận ngõ ngách, nơi ở xa hệ thống loa phát thanh cố định, nhưng nhược điểm không truyền tải tập trung hết nội dung thông tin đến người nghe nên cần phải đổi mới.
Nổi bật
Sẵn sàng cho lễ hội dinh Thầy Thím
Lễ hội văn hóa - du lịch dinh Thầy Thím năm nay được diễn ra trong 3 ngày 9, 10, 11/10 (tức nhằm ngày 14, 15 và 16/9 âm lịch) tại Di tích lịch sử - văn hóa dinh Thầy Thím xã Tân Tiến, thị xã La Gi với nhiều phần lễ truyền thống, phần hội mang đậm dấu ấn văn hóa miền biển.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật”