Theo dõi trên

Đã bắt được đối tượng Thảo "Lụi"

06/06/2023, 10:03

BTO- Đối tượng Thảo "Lụi" bị bắt tại một khách sạn ở TP. Hồ Chí Minh sau 3 ngày bỏ trốn.

Nguồn tin cho biết, Nguyễn Văn Thảo (tức Thảo "Lụi", 59 tuổi, ngụ phường Xuân An, TP. Phan Thiết) đã bị Công an tỉnh phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an và Công an TP. Hồ CHí Minh bắt giữ tại TP. Hồ Chí Minh vào rạng sáng nay 6/6. Hiện Thảo đã được di lý từ TP. Hồ Chí Minh về Bình Thuận để phục vụ công tác điều tra.

img_1685787806373_1685787829038.jpg
img_20230603_172220.jpg
Lực lượng công an khám xét nhà đối tượng Thảo "Lụi" vào chiều ngày 3/6

Như Báo Bình Thuận đã đưa tin, chiều ngày 3/6, lực lượng công an gồm hàng trăm cán bộ, chiến sĩ thuộc nhiều lực lượng đã đến khám xét nhà ông Nguyễn Văn Thảo tại một trong những căn nhà riêng của người này ở phường Xuân An, TP. Phan Thiết. Việc khám xét nằm trong chuyên án của Công an tỉnh thụ lý nguồn tin tố giác tội phạm của công dân, liên quan đến việc hủy hoại tài sản tại một dự án ở TP. Phan Thiết.

Ngoài việc điều tra theo đơn tố cáo về hành vi hủy hoại tài sản của Thảo và đàn em, đối tượng này còn liên quan đến đường dây mua bán chất ma túy mà Công an tỉnh vừa lập chuyên án triệt phá.

Vụ án đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

PV


(0) Bình luận
Bài liên quan
Hàng trăm cảnh sát khám xét nhà đối tượng Thảo Lụi
BTO-Việc khám xét này nằm trong chuyên án do Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh thụ lý.
Nổi bật
Quán triệt các quy định của Bộ Chính trị về kiểm soát quyền lực, phòng chống tham nhũng, tiêu cực.
BTO-Sáng 29/5, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các quy định của Bộ Chính trị (khóa XIII) về kiểm soát quyền lực, phòng chống tham nhũng, tiêu cực. Tham dự có đồng chí Nguyễn Hoài Anh - Ủy viên Dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Đoàn Anh Dũng – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; tập thể Ban Thường vụ Tỉnh ủy; cán bộ chủ chốt ở các cơ quan, đơn vị, địa phương.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đã bắt được đối tượng Thảo "Lụi"