Đại hội TDTT tỉnh: Tánh Linh vươn lên dẫn đầu bảng huy chương

18/08/2022, 15:13 - Lượt đọc: 822

Theo thống kê của Trung tâm huân luyện và thi đấu tỉnh cho hay, qua 12 môn thi đấu trong khuôn khổ Đại hội TDTT tỉnh Bình Thuận lần thứ IX – 2022, đã cho thấy có sự bứt phá bất ngờ.

Đơn vị Tánh Linh vượt lên trên cả thành phố Phan Thiết với 22 huy chương vàng, 5 huy chương bạc và 4 huy chương đồng. Thành phố Phan Thiết trước đó dẫn đầu bảng tổng sắp huy chương nhưng cuối cùng chấp nhận thứ nhì với 20 huy chương vàng, 17 huy chương bạc và 12 huy chương đồng. Vị trí thứ ba toàn toàn đoàn trong bảng tổng sắp huy chương là huyện Hàm Thuận Bắc, với những nỗ lực của các vận động viên đã mang về 10 huy chương vàng, 13 huy chương bạc, 12 huy chương đồng.

Được biết, bảng tổng hợp huy chương - nội dung các môn Đại hội TDTT tỉnh Bình Thuận lần thứ IX - 2022 cập nhật qua 12 môn: Cầu lông, Bóng chuyền hơi nữ, Việt dã, Ba môn phối hợp, Futsal, Xe đạp, Bóng chuyền bãi biển, Bóng đá bãi biển, Võ cổ truyền, Bóng chuyền nam, Taekwondo, Biliiards.

QUANG NHÂN


(0) Bình luận
Bài liên quan
Thu gom, phân loại, tái sử dụng chất thải nhựa trong ngành nông nghiệp
BTO-Đó là kế hoạch vừa được Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đưa ra, nhằm tăng cường quản lý, xử lý chất thải nhựa trên địa bàn tỉnh. Đồng thời thu gom, phân loại, tái sử dụng và thay thế vật liệu nhựa để ngăn chặn việc phát thải nhựa từ các nguồn thải trong ngành nông nghiệp ra môi trường và đại dương. Cùng với đó, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của tổ chức, cá nhân trong việc sử dụng vật liệu nhựa cho sản xuất nông nghiệp.
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đại hội TDTT tỉnh: Tánh Linh vươn lên dẫn đầu bảng huy chương