DI TÍCH VĂN HÓA

Tôn tạo, sửa chữa di tích văn hóa lăng ông
2 tháng trước Văn hóa - Thể thao
Lăng Ông Nam Hải thuộc xã Bình Thạnh (Tuy Phong) được công nhận là di tích lịch sử – văn hóa cấp tỉnh theo Quyết định số 1372/QĐ-UBND ngày 24/6/2011 của UBND tỉnh Bình Thuận. Hiện nay nhiều hạng mục công trình lăng Ông Nam Hải đã bị xuống cấp.
 • Thanh Minh Tự - Di tích văn hóa của thành phố biển
  6 năm trước Văn hóa - Thể thao
  BTO- Sau hơn 2 năm tôn tạo, sửa chữa và mở cửa phục vụ bà con đến tham quan, đến nay, di tích Thanh Minh Tự và Miếu Ngũ Hành đã thu hút rất đông người dân địa phương cũng như khách du lịch đến thưởng ngoạn một không gian yên bình, thanh tịnh.
 • Hòn Bà La Gi được công nhận di tích văn hóa
  10 năm trước Thắng cảnh
  Sáng nay 2.5, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Bình Thuận phối hợp với UBND TX.La Gi tổ chức trao bằng chứng nhận “Di tích cấp tỉnh thắng tích Hòn Bà” cho P.Bình Tân, nơi có danh thắng Hòn Bà.
 • Ứng xử văn hóa với di tích văn hóa, vài ghi nhận
  10 năm trước Tin tức
  BT- 1. Po Rome (1627 - 1651) là vị vua nổi tiếng cuối cùng của vương quốc Champa cổ. Tên tuổi Ngài gắn liền với cụm tháp Po Rome tọa lạc ở plây Chăm Hậu Sanh, cách thị xã Phan Rang 15 cây số về hướng Tây Nam, với công trình đập Marên dẫn thủy nhập điền phục vụ cho cả vạn mẫu ruộng thuộc huyện Ninh Phước - Ninh Thuận ngày nay.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO