DU LỊCH BÌNH THUẬN

Phê duyệt Đề án Đa dạng các loại hình, sản phẩm du lịch Bình Thuận
13 ngày trước Du lịch
UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định phê duyệt Đề án Đa dạng các loại hình, sản phẩm du lịch tỉnh Bình Thuận đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030.
 • Tập trung tuyên truyền Nghị quyết 06 về phát triển du lịch đến năm 2025
  một tháng trước Chính trị
  Sở Thông tin và Truyền thông vừa có văn bản đề nghị các cơ quan báo chí, cơ quan tuyên truyền và hệ thống thông tin cơ sở tập trung tuyên truyền Nghị quyết 06 về phát triển du lịch đến năm 2025, định hướng đến năm 2030.
 • Ẩm thực - gia tăng sức hấp dẫn của du lịch Bình Thuận
  một tháng trước Du lịch
  Cùng với cảnh quan thiên nhiên đẹp, bản sắc văn hóa độc đáo, thì những tinh hoa của ẩm thực đang trở thành “đặc sản” thu hút du khách. Đây được xem là một trong những lý do chính để du khách lựa chọn điểm đến và là “cầu nối” níu chân du khách quay trở lại.
 • 
Bình Thuận quảng bá điểm đến tại Ngày hội Du lịch TP. HCM
  2 tháng trước Du lịch
  BTO-Với chủ đề “20 năm hành trình sống động”, Ngày hội Du lịch TP. HCM lần thứ 20 đã chính thức khai mạc vào tối ngày 4/4/2024 tại Công viên 23/9 (quận 1, TP. HCM).
 • Gần 2,2 triệu lượt khách đến Bình Thuận
  2 tháng trước Du lịch
  Hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh Bình Thuận tiếp tục diễn ra ổn định sau kỳ nghỉ đầu năm, tính chung quý I/2024 lượng khách du lịch đến vui chơi và nghỉ dưỡng tăng 6,41% so với cùng kỳ năm trước, ước đạt gần 2,2 triệu lượt khách đến, trong đó, khách quốc tế đạt gần 122 ngàn lượt.
 • Cùng quảng bá sản phẩm du lịch, làng nghề tại Tuyên Quang
  2 tháng trước Du lịch
  Để tăng cường công tác quảng bá, giới thiệu hình ảnh điểm đến, các sản phẩm làng nghề, đặc sản địa phương, sản phẩm OCOP Bình Thuận tại các tỉnh, thành phía Bắc, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch mời các doanh nghiệp du lịch, dịch vụ, lữ hành, đặc sản làng nghề và sản phẩm OCOP tham gia chương trình Trưng bày, giới thiệu sản phẩm du lịch, làng nghề - Tuyên Quang năm 2024.
 • Tham gia Ngày hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh
  2 tháng trước Du lịch
  Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch chủ trì, tổ chức gian hàng triển lãm Du lịch Bình Thuận tại Ngày hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 20 năm 2024, thời gian diễn ra từ 4 - 7/4 tại khu B, Công viên 23/9, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Du lịch Bình Thuận: Đón lượng khách tăng cao, giữ vững “top đầu” về doanh thu
  3 tháng trước Du lịch
  Phấn đấu đạt chỉ tiêu đón 9,5 triệu lượt khách (trong đó khách quốc tế khoảng 320.000 lượt) với tổng doanh thu trên 25.000 tỷ đồng nhằm giữ vững vị trí của Bình Thuận là 1 trong 9 tỉnh, thành phố có doanh thu du lịch cao nhất cả nước…
 • Du lịch Bình Thuận đón 180.000 lượt khách trong dịp Tết Giáp Thìn
  4 tháng trước Du lịch
  Với thời gian nghỉ dài ngày (từ 8 - 14/2/2024, tức từ 29 tháng chạp đến mùng 5 tết), Bình Thuận tiếp tục là điểm đến hút khách trong dịp Tết Giáp Thìn nhờ giao thông thuận lợi cũng như tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn…
 • Loạt hoạt động hấp dẫn tiếp tục giữ sức hút cho du lịch Bình Thuận Tết Giáp Thìn
  4 tháng trước Thông tin thị trường
  Nối tiếp thành công từ chuỗi hoạt động sôi nổi, hấp dẫn trong Năm Du lịch quốc gia 2023, Bình Thuận tiếp tục trở thành điểm đến hấp dẫn thu hút nhiều lượt tìm kiếm trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn với hàng loạt hoạt động lễ hội, vui chơi, giải trí hoành tráng và độc đáo.
 • Du lịch Bình Thuận hứa hẹn sôi động trong dịp Tết Nguyên đán
  4 tháng trước Du lịch
  Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 với thời gian nghỉ kéo dài 7 ngày được dự báo sẽ góp phần thúc đẩy nhu cầu du xuân, trải nghiệm không khí chào đón năm mới tại các điểm đến của người dân tăng cao trong dịp này.
 • 
Du lịch Bình Thuận với mục tiêu đón 9,5 triệu lượt khách năm 2024
  4 tháng trước Kinh tế
  Sáng 30/1, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024. Ông Nguyễn Minh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Nguyễn Hữu Đạt - Trưởng cơ quan đại diện VP Bộ VHTT&DL tại TP.HCM đã đến dự.
 • Du lịch Bình Thuận đón gần 570.000 lượt khách trong tháng đầu năm
  4 tháng trước Du lịch
  Trong tháng đầu năm nay, hoạt động du lịch trên địa bàn Bình Thuận tiếp tục diễn ra ổn định. Đáng chú ý là lượng khách quốc tế tăng mạnh so với tháng cùng kỳ năm 2023.
 • Du lịch Bình Thuận: Xúc tiến quảng bá thị trường tiềm năng và giới thiệu sản phẩm mới
  4 tháng trước Du lịch
  Tiếp tục sự lan tỏa hình ảnh thân thiện và hấp dẫn trong Năm Du lịch quốc gia 2023, du lịch Bình Thuận sẽ tập trung giới thiệu, quảng bá hình ảnh tại các thị trường tiềm năng, giới thiệu nhiều sản phẩm du lịch mới để thu hút du khách trong năm mới…
 • 4 mùa du lịch Bình Thuận
  4 tháng trước Du lịch
  Du lịch của Việt Nam có sự biến động đáng kể về số lượng du khách do các yếu tố mùa vụ. Nhiều du khách thích đi du lịch vào những tháng cụ thể do thời tiết hay khí hậu khắc nghiệt khiến những khoảng thời gian khác mà các doanh nghiệp kinh doanh du lịch không sử dụng hết công suất. Đặc biệt ở miền Bắc và miền Trung, du khách đến tham quan nghỉ dưỡng chủ yếu theo mùa, còn khu vực phía Nam du lịch không phân biệt các mùa, du khách có thể đi bất kỳ lúc nào và mọi mùa trong năm.
 • Cơ hội cho du lịch Bình Thuận “cất cánh”
  5 tháng trước Du lịch
  Tại Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác năm 2023, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức mới đây, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh: Trong năm qua, vai trò, nhận thức, hành động về lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch được nâng lên; đồng thời cũng chỉ rõ một số tồn tại, khó khăn, thách thức mà ngành VHTT&DL phải thẳng thắn nhận thức rõ để đề ra hướng giải quyết, khắc phục.
 • Để du lịch Bình Thuận phát triển bền vững
  5 tháng trước Du lịch
  Năm 2023, Bình Thuận vinh dự được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chọn là địa phương đăng cai tổ chức Năm Du lịch quốc gia với chủ đề “Bình Thuận - Hội tụ xanh” góp phần hiện thực hóa mục tiêu đưa du lịch trở thành 1 trong 3 trụ cột kinh tế của tỉnh.
 • Xây dựng, quản lý và phát triển thương hiệu du lịch Bình Thuận
  5 tháng trước Du lịch
  Sở Khoa học và Công nghệ vừa tổ chức hội thảo khoa học đề tài “Xây dựng, quản lý và phát triển thương hiệu du lịch tỉnh Bình Thuận” với sự tham gia của đại diện các sở, ngành, đơn vị liên quan.
 • Hội nghị tổng kết công tác văn hóa, thể thao và du lịch
  5 tháng trước Chính trị
  BTO-Sáng 3/1/2024, tại Hà Nội, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024 của ngành VHTT&DL. Chương trình được kết nối trực tuyến với 63 tỉnh, thành trong cả nước. Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đến dự và chỉ đạo hội nghị.
 • Du lịch Bình Thuận tạo “điểm cộng” để đón khách
  5 tháng trước Du lịch
  Những ngày qua thời tiết được thuận lợi cùng sức hấp dẫn từ những điểm đến, du lịch Bình Thuận trong kỳ nghỉ Tết Dương lịch đã đón lượng khách khá đông đến nghỉ dưỡng, tham quan, vui chơi và trải nghiệm các hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch…
 • Vững vàng tiến bước!
  5 tháng trước Xã hội
  Hôm nay, ngày 1/1/2024, chúng ta chính thức tạm biệt năm 2023, năm Bình Thuận vinh dự được lựa chọn tổ chức Năm Du lịch quốc gia.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO