Theo dõi trên

Đường dây nóng của Sở GDĐT chính thức đi vào hoạt động

22/08/2023, 09:59

Để kịp thời nắm bắt thông tin phản ánh tiêu cực về các dấu hiệu sai phạm có liên quan đến đạo đức nhà giáo, thực hiện quy chế dân chủ, bạo lực học đường và các sai phạm khác trong ngành giáo dục.

Ngày 21/8/2023, Sở GD&ĐT tỉnh lập đường dây nóng với 2 số điện thoại sau: Số điện thoại của Giám đốc Sở GDĐT: số máy di động 0975.809.823 và số điện thoại của Chánh thanh tra Sở GDĐT: số máy cố định: 0252-3822681; số máy di động: 0975.143.467.

Thông qua các số điện thoại đường dây nóng nêu trên, đề nghị các cơ quan tổ chức, cá nhân phản ánh kịp thời đến Giám đốc Sở GDĐT, Chánh Thanh tra Sở GDĐT về các dấu hiệu sai phạm có liên quan đến đạo đức nhà giáo, thực hiện quy chế dân chủ, bạo lực học đường và các sai phạm khác trong ngành giáo dục. Đồng thời Sở GDĐT sẽ tổ chức thanh tra, kiểm tra đột xuất để kịp thời chấn chỉnh và xử lý sai phạm đối với các tổ chức, cá nhân thuộc thẩm quyền của Sở GDĐT, hoặc đề nghị phối hợp với chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố (gọi chung là cấp huyện) tổ chức thanh tra, kiểm tra đột xuất để kịp thời chấn chỉnh và xử lý sai phạm đối với các tổ chức, cá nhân thuộc thẩm quyền quản lý, giải quyết của chủ tịch UBND các huyện.

QUANG HUY


(2) Bình luận
Bài liên quan
Bộ sẽ điều chỉnh các môn tích hợp trong thời gian tới
BTO-Trong chương trình Bộ trưởng gặp gỡ cán bộ, giáo viên, nhân viên các bậc học ngày 15/8 vừa qua, đã có khá nhiều ý kiến xoay quanh việc giáo viên khó khăn khi dạy tích hợp các môn khoa học tự nhiên, lịch sử & địa lý trong chương trình GDPT 2018.
Nổi bật
Nghị quyết số 16 -NQ/TU: Đảm bảo người dân được thụ hưởng những thành quả của quá trình phát triển
Không ngừng nâng cao đời sống cho người dân, hướng tới phát triển bền vững toàn diện, đảm bảo mọi người dân dễ dàng tiếp cận các cơ hội phát triển, thụ hưởng phúc lợi xã hội và những thành quả của quá trình phát triển… đây là một trong những mục tiêu chung của Nghị quyết Tỉnh ủy (Khóa XIV) về lãnh đạo thực hiện Quy hoạch tỉnh Bình Thuận thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050, do Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hoài Anh vừa ký ban hành.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đường dây nóng của Sở GDĐT chính thức đi vào hoạt động