Hàm Tân: Tổng kết công tác quân sự, quốc phòng năm 2022

08/12/2022, 08:22 - Lượt đọc: 750

Đảng ủy – Ban CHQS huyện Hàm Tân vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác quân sự, quốc phòng năm 2022. Dự hội nghị có Đại tá Nguyễn Tuấn Hải, Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh Bình Thuận và lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện.

Trong năm 2022, công tác quân sự, quốc phòng đã được Đảng ủy, Ban CHQS huyện lãnh đạo, chỉ đạo chặt chẽ, sâu sát; các cơ quan, địa phương, đơn vị đã có nhiều cố gắng, nỗ lực trong việc tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ; các chỉ tiêu nhiệm vụ quân sự, quốc phòng trong năm đều đạt và vượt chỉ tiêu đề ra. Qua các đợt kiểm tra toàn diện kết quả thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng và công tác sẵn sàng chiến đấu phòng không trong năm, Ban CHQS huyện đã được Quân khu, Bộ CHQS tỉnh đánh giá cao.

318736884_694702928661696_8881982570630209039_n.jpg

Với tinh thần trách nhiệm cao, hội nghị đã tập trung thảo luận nhiều vấn đề, trong đó các cơ quan, địa phương, đơn vị đã phân tích, đánh giá, làm rõ một số mặt nổi bật trong triển khai nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương trong năm; đồng thời chỉ ra những nguyên nhân tồn tại, hạn chế trong thực hiện và đề xuất nhiều giải pháp triển khai thực hiện nhiệm vụ trong năm 2023.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đại tá Nguyễn Tuấn Hải, Phó Chủ nhiệm Chính trị và Bí thư Huyện ủy - Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện biểu dương kết quả mà lực lượng vũ trang huyện đã đạt được trong năm qua. Đồng thời cũng yêu cầu Ban CHQS huyện, các xã, thị trấn tiếp tục làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương trong thực hiện nhiệm vụ, phối hợp tốt các lực lượng giữ vững ổn định an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, tạo điều kiện thuận lợi để huyện nhà phát triển kinh tế - xã hội. Tin tưởng, với sự lãnh đạo, chỉ đạo chặt chẽ, sâu sát của Đảng ủy, Ban CHQS huyện, lực lượng vũ trang huyện sẽ hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ quân sự, quốc phòng trong năm 2023, giữ vững ổn định an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Tại hội nghị, UBND huyện Hàm Tân đã tặng giấy khen cho 3 tập thể và 5 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương năm 2022.

NGỌC PHONG


(0) Bình luận
Bài liên quan
Phan Thiết: Nỗ lực dọn “rác trên không”
“Rác trên không” không chỉ làm mất mỹ quan mà còn dễ gây cháy nổ. Vì vậy, Phan Thiết đang cố gắng loại bỏ tồn tại này để thành phố xanh, sạch, đẹp, an toàn hơn.
Nổi bật
Tổng kết và trao giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Bình Thuận lần thứ VI năm 2022
Chiều 3/2 trong không khí phấn khởi chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2023), Tỉnh ủy Bình Thuận long trọng tổ chức Lễ Tổng kết và trao giải báo chí viết về xây dựng Đảng (còn gọi là Giải Cờ đỏ) lần thứ VI – năm 2022 và phát động mùa giải mới lần thứ VII – năm 2023.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hàm Tân: Tổng kết công tác quân sự, quốc phòng năm 2022