Theo dõi trên

Hàm Thắng: Phát hiện thanh niên tử vong trên vũng nước ngoài ruộng

21/04/2024, 20:27

BTO-Chiều 21/4, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Hàm Thuận Bắc đã đến hiện trường tiến hành điều tra vụ nam thanh niên tử vong ngoài ruộng trên địa bàn xã Hàm Thắng.

Trước đó, vào đầu giờ chiều cùng ngày, người dân khi đi bơm nước ruộng như thường lệ tại cánh đồng ở thôn Thắng Thuận, xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc thì tá hoả phát hiện nam thanh niên nằm bất động trên vũng nước đọng dưới ruộng.

img_20240421_190304.jpg
img_20240421_190257.jpg
Nam thanh niên được phát hiện tử vong ngoài ruộng.

Người dân khi phát hiện đã tri hô để nhiều người gần đó đến hỗ trợ đưa nạn nhân lên. Qua kiểm tra, nạn nhân đã tử vong. Nạn nhân được xác định là N.T.L (SN 2000), nhà ở gần hiện trường.

Nhận tin báo, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Hàm Thuận Bắc và Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp đã đến khám nghiệm hiện trường, đồng thời trưng cầu khám nghiệm tử thi để làm rõ. Theo người nhà nạn nhân, anh L. có tiền sử bệnh động kinh từ nhỏ.

TẤN THÀNH


(0) Bình luận
Bài liên quan
Tìm thấy thi thể 12 thợ mỏ trong vụ nổ mỏ than tại Pakistan
Giới chức Pakistan cho biết có 12 thợ mỏ thiệt mạng và 8 người được cứu sống trong vụ nổ mỏ than tại tỉnh Balochistan ở Tây Nam nước này đêm 19/3.
Nổi bật
Đẩy mạnh phát triển phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ” trên không gian mạng
BTO-Đồng chí Nguyễn Hoài Anh - Ủy viên Dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã chỉ đạo như vậy tại hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Kết luận số 44-KL/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng (khóa XII) về tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị số 09-CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng (khóa XI) về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” trong tình hình mới, diễn ra chiều 27/5.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hàm Thắng: Phát hiện thanh niên tử vong trên vũng nước ngoài ruộng