Hàm Thuận Nam: Tặng quà cho 200 hộ nghèo

30/10/2022, 08:13 - Lượt đọc: 240

BTO-Hội Chữ thập đỏ huyện Hàm Thuận Nam vừa phối hợp với đoàn thiện nguyện chùa Lá (Tiền Giang) tổ chức thăm, tặng quà cho các hộ nghèo và cận nghèo ở thị trấn Thuận Nam và xã Tân Thuận.

Trong đó, có 160 hộ nghèo, cận nghèo thuộc thị trấn Thuận Nam và 40 hộ nghèo xóm Lá Buông, xã Tân Thuận được nhận các phần quà gồm gạo, mì tôm, đồ gia vị, chăn, nệm và tiền mặt, với tổng giá trị 70 triệu đồng. Đây là việc làm ý nghĩa thể hiện tinh thần đoàn kết tương thân, tương ái, sự quan tâm của xã hội với những hoàn cảnh khó khăn để họ từng bước ổn định cuộc sống.

ctd-trao-qua.111.jpg
ctd-trao-qua.22.jpg
Hộ nghèo và cận nghèo được nhận các phần quà từ tổ chức từ thiện

THỤC ANH


(0) Bình luận
Bài liên quan
Thắng Hải:
 Trao nhà tình thương cho hộ nghèo
BTO- Xã Thắng Hải, huyện Hàm Tân vừa trao căn nhà tình thương cho hộ ông Nguyễn Công Minh, thường trú tại thôn Suối Bang.
Nổi bật
Ban Chỉ đạo phòng chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh họp phiên thứ 4
BTO-Sáng 29/3, đồng chí Dương Văn An – Ủy viên BCH Trung ương Đảng – Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo (BCĐ) phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh chủ trì phiên họp thứ 4 của BCĐ để thảo luận về kết quả công tác quý I, nhiệm vụ trọng tâm trong quý II và cho ý kiến vào một số nội dung thuộc thẩm quyền.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hàm Thuận Nam: Tặng quà cho 200 hộ nghèo