HỒ LÒNG SÔNG

Thủy lợi năm 2023: Như sự sắp đặt tình cờ
3 tháng trước Kinh tế
Chỉ có một phương án sử dụng nước ấy, không có phương án 2 hay 3 như mọi năm với dự báo rằng nếu trời mưa sớm hay mưa muộn. Bởi chìa khóa của vấn đề năm nay là các hồ đang dồi dào nước so mọi năm.
 • Bài dự thi Giải cờ đỏ:
Phát triển đảng viên mới tăng nguồn lực và sức mạnh lãnh đạo của tổ chức Đảng
  10 tháng trước Chính trị
  BTO-Phát triển đảng viên là vấn đề có tính nguyên tắc trong công tác tổ chức xây dựng Đảng, nhằm tăng thêm nguồn sinh lực cho Đảng, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng. Nếu không làm tốt công tác này, Đảng sẽ bị già hóa, trì trệ, giảm sút năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu, không hoàn thành được vai trò lãnh đạo và sứ mệnh của mình đối với sự nghiệp cách mạng.
 • Phát hiện vi phạm nhờ phần mềm ứng dụng giám sát tài nguyên rừng
  một năm trước Pháp luật
  Theo thống kê của ngành chức năng, từ 16/12/2021 đến 31/8/2022, phần mềm ứng dụng công nghệ ảnh viễn thám về giám sát tài nguyên rừng trên địa bàn tỉnh đã phát hiện và gửi tin cảnh báo 166 điểm nghi ngờ biến động hiện trạng tài nguyên rừng.
 • Điều tiết nước qua tràn hồ Lòng Sông từ 8 giờ ngày 24/8
  một năm trước Kinh tế
  BTO-Công ty TNHH MTV Khai thác Công trình thủy lợi tỉnh vừa có thông báo về kế hoạch điều tiết nước qua tràn hồ Lòng Sông, huyện Tuy Phong. Thời gian điều tiết nước qua tràn từ 8 giờ ngày 24/8, với lưu lượng 20 m3/s. Sau 13 giờ cùng ngày, tùy thuộc vào lưu lượng đến hồ sẽ tăng lên từ 30 - 200 m3/s.
 • Điều tiết nước qua tràn hồ Lòng Sông, huyện Tuy Phong từ chiều 2/8
  một năm trước Kinh tế
  BTO - Công ty TNHH MTV Khai thác Công trình thủy lợi tỉnh cho biết, đơn vị sẽ điều tiết nước qua tràn hồ Lòng Sông (Tuy Phong) bắt đầu từ 13 giờ ngày 2/8, với lưu lượng 20 m3/s; sau 16 giờ cùng ngày, tùy thuộc vào lưu lượng đến hồ sẽ tăng lên từ 30 - 200 m3/s.
 • Điều tiết nước qua tràn hồ Lòng Sông, Phan Dũng và hồ Cà Giây
  2 năm trước Kinh tế
   BTO- Công ty TNHH MTV Khai thác Công trình thủy lợi tỉnh vừa thông báo điều tiết nước qua tràn 3 hồ chứa, gồm hồ Lòng Sông, Phan Dũng (Tuy Phong) và hồ Cà Giây (Bắc Bình).
 • Tăng lưu lượng xả lũ hồ Lòng Sông từ 21 giờ đêm 22/9
  2 năm trước Kinh tế
  BTO- Theo Công ty TNHH MTV Khai thác thủy lợi tỉnh, hiện nay hồ Lòng Sông đang xả lũ với lưu lượng 40m3/s. Do ảnh hưởng của áp thấp, trên thượng nguồn hiện đang có mưa vừa nên lượng nước đang tiếp tục đổ về hồ Lòng Sông.
 • Điều tiết nước qua tràn hồ Lòng Sông
  2 năm trước Kinh tế
  BTO- Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn (PCTT& TKCN) huyện Tuy Phong vừa thông báo và yêu cầu các cơ quan, đơn vị, địa phương, nhân dân thực hiện một số nội dung liên quan đến điều tiết nước của hồ Lòng Sông.
 • Ban Quản lý rừng phòng hộ Lòng Sông – Đá Bạc: Hiệu quả giao khoán bảo vệ rừng
  8 năm trước Kinh tế
  BT- Ban Quản lý rừng phòng hộ Lòng Sông – Đá Bạc (Tuy Phong) đang thực hiện giao khoán bảo vệ rừng 04 cho đồng bào DTTS các xã Phan Dũng, Phong Phú, Vĩnh Hảo 3.016 ha cho 76 hộ nhận khoán. Tổng diện tích rừng tự nhiên được giao khoán theo các dự án được triển khai với diện tích 5.485 ha/27.729 ha cho 131 hộ nhận khoán. Đại diện Ban Quản lý rừng phòng hộ Lòng Sông – Đá Bạc cho biết: Các hộ đồng bào được giao khoán đều có ý thức bảo vệ rừng, chưa có trường hợp nào vi phạm hợp đồng. Cuộc sống của các hộ dân đa phần rất khó khăn nên số tiền nhận được từ việc giao khoán giúp họ trang trải cuộc sống.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO