Khối thi đua 6 tặng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

11/12/2021, 18:53 - Lượt đọc: 96

Sáng nay 11/12, Khối thi đua 6 tổ chức lễ tặng nhà tình nghĩa cho gia đình ông Nguyễn Xuân Mao tại khu phố Phú Xuân, thị trấn Phú Long, huyện Hàm Thuận Bắc.

Ông Võ Thành Công - Phó Bí thư Đảng uỷ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, cơ quan Phó Khối thi đua 6 phát biểu.

Chia sẻ với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, phát huy tinh thần “Tương thân tương ái”, các đơn vị trong khối thống nhất hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa trên địa bàn thị trấn Phú Long. Theo đó, khối đã tiến hành khảo sát và lựa chọn xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ ông Nguyễn Xuân Mao thuộc diện gia đình chính sách, hộ nghèo thường trú tại thị trấn Phú Long, huyện Hàm Thuận Bắc. Mặc dù ảnh hưởng tình hình dịch Covid-19 nhưng các cơ quan Khối thi đua 6 đã cố gắng vận động một số nhà tài trợ hỗ trợ 100 triệu đồng để xây dựng căn nhà khang trang, sạch đẹp cho gia đình ông Nguyễn Xuân Mao.

Đây là hoạt động thiết thực của Khối nhiều năm qua nhằm hưởng ứng và phát động các phong trào thi đua như: Thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị; “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; Phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”…

Khối thi đua 6 tặng nhà tình nghĩa cho gia đình ông Nguyễn Xuân Mao.

Được trao tặng nhà, ông Nguyễn Xuân Mao bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm của Đảng ủy, chính quyền địa phương và Khối Thi đua 6 đã giúp gia đình ông có được căn nhà kiên cố, khang trang để sinh sống.

T.HÀ

Bài liên quan
Hàm Thuận Bắc xây, sửa 99 nhà tình nghĩa cho đối tượng chính sách
BTO- Thực hiện chủ trương của Đảng về chăm lo, hỗ trợ nhà ở cho đối tượng chính sách, trong năm 2019 huyện Hàm Thuận Bắc đã tiến hành xây – sửa 99 nhà tình nghĩa cho thân nhân, gia đình liệt sĩ và đối tượng có công cách mạng với tổng kinh phí 2,57 tỉ đồng. Trong đó, phân khai Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” của huyện hỗ trợ xây mới 16 nhà và sửa chữa 74 nhà với kinh phí hơn 2,1 tỉ đồng, vận động các mạnh thường quân hỗ trợ xây mới 9 nhà với kinh phí 450 triệu đồng.  

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Khối thi đua 6 tặng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách