Theo dõi trên

La Gi: Bắt đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

07/06/2022, 10:28

BTO - Công an thị xã La Gi đang đấu tranh với đối tượng Bảo để điều tra mở rộng vụ án tàng trữ trái phép chất ma túy mới phát hiện.

Trước đó, vào lúc 11 giờ 30 phút ngày 6/6/2022, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế - ma túy, Công an thị xã La Gi phối hợp với Công an phường Tân Thiện bắt quả tang đối tượng Ngô Trần Quốc Bảo (SN 2001, ở tại khu phố 3, phường Tân Thiện) đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy tại phòng trọ thuộc khu phố 3, phường Tân Thiện. Khám xét phòng của đối tượng, lực lượng công an phát hiện, thu giữ 1 bịch ni lon được giấu bên trong bồn cầu nhà vệ sinh. Bên trong bịch ni lon này có chứa chất màu trắng, dạng rắn.

img_20220607_092424.jpg
Đối tượng Bảo cùng tang vật

Làm việc với cơ quan công an, Bảo khai nhận chất màu trắng, dạng rắn mà công an thu giữ là bịch ma túy dạng khay (ketamine) được Bảo mua trước đó vào ngày 3/6 tại phường Tân An, từ một thanh niên (không rõ lai lịch) với giá 1 triệu đồng, nhằm mục đích sử dụng riêng.

NGUYỄN LUÂN


(0) Bình luận
Bài liên quan
La Gi: Chuẩn bị chu đáo cho kỳ thi tốt nghiệp THPT
Theo công bố của Bộ Giáo dục và Đào tạo, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 sẽ diễn ra trong 3 ngày 7, 8 và 9/7. Thời điểm này, cùng với việc hoàn thành đúng kế hoạch, chương trình năm học 2021 - 2022, thầy và trò các trường THPT, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên (GDNN - GDTX) thị xã La Gi đang nỗ lực “tăng tốc” ôn luyện, củng cố kiến thức từ cơ bản đến nâng cao cho học sinh để các em bước vào kỳ thi với tâm thế vững vàng, đạt hiệu quả cao nhất.
Nổi bật
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Một nhà báo chân chính, một tấm gương mẫu mực
Khi được biết thông tin rất đau buồn từ Ban Bảo vệ sức khỏe cán bộ Trung ương về việc đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng kính mến đã từ trần, toàn Đảng, toàn quân và toàn dân Việt Nam buồn thương, tiếc nuối và kính trọng, đặc biệt là những người làm báo như chúng tôi. Trong suốt cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của mình, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đã đặc biệt quan tâm và dành nhiều tâm huyết cho sự nghiệp phát triển báo chí nước nhà.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
La Gi: Bắt đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy