Theo dõi trên

La Gi: Gặp mặt, chúc mừng nữ sinh đạt giải International Graduation Projects Award 2023

08/01/2024, 11:02

BTO- Ông Phạm Trọng Nhân – Chủ tịch thị xã La Gi vừa có buổi gặp mặt, chúc mừng sinh viên Trần Thị Chi – đạt giải Nhất cuộc thi International Graduation Projects Award 2023

Với Đồ án “Bảo tàng văn hóa biển”, Trần Thị Chi – cô gái trẻ sinh ra và lớn lên ở quê hương La Gi, Bình Thuận đã “thổi hồn” cho đồ án tốt nghiệp của mình, khi ứng dụng kỹ thuật dựng khung đóng thuyền gỗ truyền thống để kể về câu chuyện lưu giữ những giá trị văn hóa đặc sắc của vùng biển quê hương.

chi.jpg

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Phạm Trọng Nhân đã chia sẻ niềm tự hào khi cá nhân em Trần Thị Chi, đã vượt qua 422 đồ án tốt nghiệp của các sinh viên đến từ 141 trường đại học từ 36 quốc gia trên thế giới để chinh phục giải thưởng cao nhất của cuộc thi.

Em Trần Thị Chi cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc trước những tình cảm và sự quan tâm của chính quyền địa phương. Đồng thời khẳng định, đây chính là động lực để em tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, cống hiến, góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Buổi gặp mặt càng thêm ý nghĩa hơn khi diễn ra trong những ngày đầu xuân mới, kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống Học sinh sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2024) - là dịp để nêu gương học sinh, sinh viên xuất sắc, góp phần lan tỏa phong trào thi đua học tập và rèn luyện. Để các em tiếp tục tích cực đổi mới, sáng tạo, xứng đáng với vị thế đội ngũ tiên phong, làm chủ tri thức trong thời đại của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

MINH DUYÊN – CAO LUÂN


(3) Bình luận
Bài liên quan
Bền bỉ gieo mầm thiện
Hơn 40 năm gắn bó với công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ, ông Nguyễn Trung Hiếu (70 tuổi) – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ phường Phước Hội, thị xã La Gi, vẫn luôn nhiệt tình, tâm huyết với hội.
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
La Gi: Gặp mặt, chúc mừng nữ sinh đạt giải International Graduation Projects Award 2023