UBND THỊ XÃ LA GI

La Gi: Bảo tồn và phát huy giá trị Lễ hội Dinh Thầy Thím gắn với phát triển du lịch
25 ngày trước Văn hóa - Thể thao
Lễ hội Dinh Thầy Thím (thị xã La Gi) được xem là một trong những lễ hội lớn của tỉnh, diễn ra dài ngày, với nhiều nghi lễ nối tiếp nhau; số lượng người dân và du khách đến tham quan, bái tế ngày càng đông.
 • La Gi: Nâng cao chất lượng các tiêu chí nông thôn mới
  4 tháng trước Kinh tế
  Năm 2023 thị xã La Gi duy trì giữ chuẩn nông thôn mới (NTM) và nâng cao chất lượng các tiêu chí đã đạt của 4 xã NTM gồm Tân Phước, Tân Bình, Tân Tiến và Tân Hải. Đồng thời, tập trung đầu tư cho 2 xã Tân Hải, Tân Bình phấn đấu đạt chuẩn NTM nâng cao.
 • Tỉnh đoàn Bình Thuận giám sát việc thực hiện đào tạo nghề sau cai nghiện cho thanh niên tại thị xã La Gi
  4 tháng trước Giáo dục - Thanh niên
  BTO-Chiều 26/5, tại UBND thị xã La Gi, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức giám sát việc thực hiện các nội dung được giao theo Quyết định số 1407/QĐ-UBND ngày 5/6/2018 của UBND tỉnh Bình Thuận về việc “Phê duyệt Đề án đào tạo nghề, giới thiệu việc làm sau cai nghiện ma túy tái hòa nhập cộng đồng giai đoạn 2018 – 2023”.
 • La Gi: Thành lập 2 CLB Liên thế hệ tự giúp nhau
  10 tháng trước Đời sống
  Sáng nay, 17/11, Hội Người cao tuổi phường Tân An, thị xã La Gi đã tổ chức Lễ ra mắt 2 CLB Liên thế hệ tự giúp nhau ở khu phố 6 và 8. Đây là đơn vị làm điểm của thị xã trong phong trào này.
 • La Gi: Hội thảo ký kết thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực Viễn thông – Công nghệ thông tin phục vụ Chuyển đổi số
  11 tháng trước Xã hội
  Ngày 18/10, UBND thị xã La Gi phối hợp với VNPT Bình Thuận tổ chức Hội thảo giới thiệu về Chuyển đổi số cho các thành viên Ban chỉ đạo chuyển đổi số và thành viên tổ giúp việc của UBND thị xã..
 • La Gi bầu bổ sung Phó Chủ tịch UBND thị xã
  11 tháng trước Xã hội
  BTO- Vừa qua, tại cuộc họp chuyên đề (lần 2), HĐND thị xã La Gi khóa XII đã thực hiện công tác cán bộ trong thẩm quyền.
 • Phó Chủ tịch UBND thị xã La Gi nhận nhiệm vụ mới
  11 tháng trước Chính trị
  BTO-Sáng 10/10, Ban Thường vụ Thị ủy La Gi đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Văn Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy và đại diện các ban ngành liên quan.
 • La Gi và nỗ lực làm sạch môi trường ven biển
  một năm trước Xã hội
  Hình ảnh những người đàn ông ngồi trên chiếc ca-nô cũ lầm lụi, nhẫn nại vớt từng chiếc bao ni-lon, từng mảnh rác nhựa trên cửa biển sông Dinh quê tôi, nhìn cảm động, thương mến lắm.
 • Xây dựng La Gi ngày càng giàu đẹp
  một năm trước Xã hội
  Với tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, trách nhiệm và quyết tâm chính trị cao, Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân thị xã La Gi nhiều năm qua đã vượt qua khó khăn, thách thức, nỗ lực phấn đấu đạt được thành tựu khá toàn diện trên mọi lĩnh vực, tạo đà phát triển thị xã La Gi.
 • La Gi: Đề nghị chi hỗ trợ tiền ăn cho người dân trong đại dịch Covid-19
  một năm trước Bạn đọc
  UBND thị xã La Gi đã có những kiến nghị, khi làm việc với đoàn giám sát đối với chính sách hỗ trợ người lao động tạm hoãn thực hiện hợp đồng lao động, nghỉ việc không hưởng lương và chính sách hỗ trợ người lao động ngừng việc theo Nghị quyết số 68/NQ-CP ngày 1/7/2021 của Chính phủ.
 • Đường vào đất sản xuất của người dân đang nằm ở vị trí nào?
  một năm trước Bạn đọc
  Thực hiện quyết định thu hồi đất của UBND thị xã La Gi giao đất để cho doanh nghiệp đầu tư khu dân cư, tuy nhiên hiện nay người dân lại không có đường vào khu đất sản xuất hiện tại.
 • La Gi: Chính quyền điện tử giúp nâng cao chất lượng phục vụ
  một năm trước Xã hội
  Đề án “Thí điểm xây dựng Chính quyền điện tử, gắn với xây dựng Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hiện đại trên địa bàn thị xã La Gi” luôn được UBND thị xã xác định là nhiệm vụ trọng tâm nhằm hiện đại hóa nền hành chính. Từ khi triển khai đến nay, đề án khắc phục được các tồn tại, hạn chế về hạ tầng công nghệ thông tin của thị xã đồng thời đem lại hiệu quả thiết thực, phục vụ tốt hơn cho người dân và doanh nghiệp.
 • Giám sát thực hiện pháp luật về tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo tại La Gi
  một năm trước Chính trị
  BTO - Đoàn giám sát của Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Bình Thuận vừa có buổi làm việc với UBND thị xã La Gi về “Việc thực hiện pháp luật về tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo từ ngày 1/7/2016 đến ngày 1/7/2021”. Ông Nguyễn Hữu Thông - Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh, Trưởng Đoàn giám sát chủ trì buổi làm việc, cùng tham dự có Bí thư Thị ủy La Gi Phạm Văn Nam.
 • Đầu tư xây dựng trường mẫu giáo đạt chuẩn
  một năm trước Giáo dục - Thanh niên
  BT- Tân Tiến là xã ven biển của thị xã La Gi. Trường mẫu giáo Tân Tiến, thị xã La Gi có 3 điểm trường.
 • Vụ việc của ông Nguyễn Yên: UBND thị xã La Gi ra quyết định xử phạt hành chính
  4 năm trước Bạn đọc
  BT- Liên quan đến việc ông Nguyễn Yên (ngụ phường Bình Tân, thị xã La Gi) phản ánh việc gia đình ông mua lại mảnh đất của ông Hoàng Văn Quang từ năm 2001 rồi sinh sống làm ăn cho đến nay. Mấy năm sau, ông Nguyễn Viết Vàng khiếu nại ông Hoàng Văn Quang lấn chiếm đất. Đến năm 2013, UBND thị xã La Gi ban hành Quyết định số 1639 không chấp nhận đơn khiếu nại của ông Vàng và thu hồi luôn diện tích đang tranh chấp. Điều này khiến quyền lợi của ông Nguyễn Yên bị ảnh hưởng.
 • Đề nghị xem xét lại Quyết định 1639 của UBND thị xã La Gi
  5 năm trước Xã hội
  BT- Xuất phát từ việc ông Nguyễn Viết Vàng khiếu nại ông Hoàng Văn Quang lấn chiếm đất của mình đã khai phá. Năm 2013, UBND thị xã La Gi ban hành Quyết định số 1639/QĐ-UBND ngày 9/12/2013 (sau đây gọi là tắt là: Quyết định 1639). Theo đó, UBND thị xã La Gi không chấp nhận đơn khiếu nại của ông Vàng và thu hồi luôn diện tích đất đang tranh chấp. Việc UBND thị xã La Gi thu hồi diện tích đất đã ảnh hưởng đến quyền lợi của người đã sinh sống, canh tác trên mảnh đất này 18 năm… 
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO