Theo dõi trên

La Gi bầu bổ sung Phó Chủ tịch UBND thị xã

13/10/2022, 10:57

BTO- Vừa qua, tại cuộc họp chuyên đề (lần 2), HĐND thị xã La Gi khóa XII đã thực hiện công tác cán bộ trong thẩm quyền.

Theo đó, các đại biểu đã bỏ phiếu tín nhiệm cao thống nhất với việc bầu bổ sung bà Đặng Thị Hồng Lâm – Chánh văn phòng HĐND & UBND thị xã, giữ chức Phó Chủ tịch UBND thị xã La Gi, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Và bầu bổ sung chức danh Ủy viên UBND thị xã, cùng nhiệm kỳ đối với bà Nguyễn Thị Cẩm Nhung – Trưởng phòng Tư pháp thị xã.

1j.jpg

Nhận hoa chúc mừng từ các đồng chí lãnh đạo đương nhiệm, các đồng chí trên cương vị mới đã bày tỏ sự quyết tâm sẽ luôn phát huy tinh thần, trách nhiệm cao nhất, cùng Đảng bộ và chính quyền địa phương quản lý, điều hành góp phần vào sự phát triển kinh tế - văn hóa, xã hội thị xã La Gi trong thời gian đến.

TRÚC MY


(0) Bình luận
Bài liên quan
Cử tri phường Thanh Hải, Phú Hài:
Kiến nghị nhiều vấn đề dân sinh, chế độ chính sách
BTO-Sáng 12/10, ông Nguyễn Hữu Thông - Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Thuận có buổi tiếp xúc cử tri của phường Thanh Hải và Phú Hài (Phan Thiết) trước kỳ họp thứ 4 - Quốc hội khóa XV.
Nổi bật
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Một nhà báo chân chính, một tấm gương mẫu mực
Khi được biết thông tin rất đau buồn từ Ban Bảo vệ sức khỏe cán bộ Trung ương về việc đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng kính mến đã từ trần, toàn Đảng, toàn quân và toàn dân Việt Nam buồn thương, tiếc nuối và kính trọng, đặc biệt là những người làm báo như chúng tôi. Trong suốt cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của mình, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đã đặc biệt quan tâm và dành nhiều tâm huyết cho sự nghiệp phát triển báo chí nước nhà.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
La Gi bầu bổ sung Phó Chủ tịch UBND thị xã