Theo dõi trên

Lần đầu tiên Phú Quý có lễ hội chèo Sup

10/04/2024, 06:29

Lần đầu tiên Phú Quý sẽ có thêm trải nghiệm thú vị cho du khách khi đến thăm đảo ngọc. Lễ hội chèo thuyền Sup tại Phú Quý – Bình Thuận 2024 do Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận & Công ty cổ phần đầu tư Sandy Boutique House tổ chức.

unnamed-2.jpg

Với thông điệp “Quyết tâm giữ gìn và phát triển du lịch biển đảo quê hương”, chúng ta cùng chung tay quảng bá hình ảnh của du lịch đảo Phú Quý, các danh lam thắng cảnh của Bình Thuận đến với bạn bè trong và ngoài nước. Lễ hội sẽ diễn ra vào ngày 3/5 tại bãi tắm Sandy 2 (Hòn Đen) xã Long Hải, Phú Quý.

unnamed-4.jpg

Theo thông tin từ ban tổ chức, giải thưởng lên tới 30 triệu đồng, du khách được miễn vé vào cổng tham gia nhạc hội với quy mô lớn, hoành tráng.  Vận động viên tham gia thi đấu với 3 nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ.

unnamed.jpg

Theo thông tin từ ban tổ chức, giải thưởng lên tới 30 triệu đồng, du khách được miễn vé vào cổng tham gia nhạc hội với quy mô lớn, hoành tráng. Vận động viên tham gia thi đấu với 3 nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ. Du khách không chỉ trải nghiệm với cuộc thi chèo Sup mà còn có cơ hội tham dự chương trình “Lễ hội âm nhạc” hoành tráng nhất từ trước đến nay.

QUANG NHÂN


(0) Bình luận
Bài liên quan
Xây dựng các điểm trường đủ chuẩn để nâng chất lượng dạy và học
Vào giữa tháng 7/2019, UBND huyện Hàm Thuận Bắc có quyết định sáp nhập một số trường học trên địa bàn huyện. Trong đó, Trường tiểu học Hàm Đức 3, tiểu học Hàm Đức 5 và điểm lẻ Trường tiểu học Hàm Đức 2 sáp nhập thành Trường tiểu học Sa Ra. Chủ trương của huyện Hàm Thuận Bắc sáp nhập các trường học cùng cấp trong cùng xã thành một trường, nhằm giảm đầu mối, biên chế, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập.
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lần đầu tiên Phú Quý có lễ hội chèo Sup