Theo dõi trên

Lữ đoàn 681, Vùng 2 Hải quân tuyên truyền biển, đảo

15/05/2022, 07:54

Tối ngày 14/5/2022, Lữ đoàn 681, Vùng 2 Hải quân đã phối hợp với trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Bình Thuận tổ chức tuyên truyền biển, đảo cho hơn 800 giáo viên, học sinh.

anh-1-bao-cao-vien-tuyen-truyen-bien-dao-cho-giao-vien-hoc-sinh..jpeg
anh-2-cac-giao-vien-hoc-sinh-nghe-tuyen-truyen-bien-dao..jpeg

Báo cáo viên Lữ đoàn đã thông tin đến giáo viên, học sinh những nội dung cơ bản về  vị trí, vai trò, tầm quan trọng của biển, đảo Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; quan điểm, chủ trương của Đảng, Nhà nước ta trong giải quyết các vấn đề tranh chấp trên biển; kết quả đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Hải quân nhân dân Việt Nam.

Hoạt động tuyên truyền đã góp phần nâng cao tình yêu biển, đảo; tinh thần yêu nước, bảo vệ biên giới, hải đảo cho giáo viên, học sinh của trường, góp phần tích cực tham gia bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.

BÁ TÂN – VĂN TRƯỜNG


(0) Bình luận
Bài liên quan
Phú Quý: Tuyên truyền, phổ biến pháp luật biển, đảo Việt Nam
BT- Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Bộ Tư lệnh vùng cảnh sát biển 3, vừa tổ chức buổi sinh hoạt tuyên truyền, phổ biến pháp luật biển, đảo Việt Nam năm 2016 tại huyện Phú Quý. Tham gia buổi sinh hoạt có  400 cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang.
Nổi bật
Chống khai thác IUU: Sự quyết định trong cao điểm đến tháng 9/2024
Thời gian qua, các sở, ngành chức năng và các địa phương trong tỉnh đã có nhiều nỗ lực, quyết tâm trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp về chống khai thác IUU theo chỉ đạo của Ban Bí thư, Thủ tướng Chính phủ, Ban Chỉ đạo quốc gia về IUU, khắc phục các tồn tại, hạn chế Đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và PTNT đã chỉ ra ở đợt kiểm tra tại Bình Thuận. Đặc biệt, đã tập trung thực hiện khối lượng nhiệm vụ, công việc khá lớn được UBND tỉnh giao và các văn bản chỉ đạo liên quan.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lữ đoàn 681, Vùng 2 Hải quân tuyên truyền biển, đảo