Theo dõi trên

Lực lượng vũ trang huyện Tánh Linh: Tặng quà Tết Trung thu cho học sinh

08/09/2022, 08:02

Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tánh Linh cho biết, nhằm giúp các cháu được đón Tết Trung thu vui tươi và ấm áp, được sự hỗ trợ của mạnh thường quân, đơn vị vừa đến thăm, tặng quà Tết Trung thu cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Gia Huynh (xã Gia Huynh), Trường Tiểu học Đồng Kho 1 (xã Đồng Kho).

tang-qua.jpg
cong-an.jpg

Lực lượng vũ trang huyện Tánh Linh tặng  quà Tết Trung thu cho học sinh.

Tại 2 ngôi trường, Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã tặng 215 phần quà (gồm lồng đèn và bánh trung thu) cho các cháu học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Được biết, hoạt động thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi là việc làm thường xuyên của lực lượng vũ trang huyện. Trước đó (1/9), các đoàn thể Công an huyện Tánh Linh cũng tặng 100 phần quà cho các cháu học sinh Trường Tiểu học - THCS La Ngâu (xã La Ngâu).  

TẤN THÀNH


(0) Bình luận
Bài liên quan
Mùa trung thu năm ấy
Nắng tắt, màn đêm cũng vội vã kéo về. Mấy cơn gió nhẹ thoảng qua làm dịu cái nóng của một ngày dài. Tiết trời chẳng còn gay gắt như những ngày cuối hạ. Trời chuyển mình sang thu.
Nổi bật
Cuốn sách “Quốc hội trong tiến trình đổi mới…” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Định hướng cho Quốc hội không ngừng đổi mới và phát triển
Cuốn sách “Quốc hội trong tiến trình đổi mới đáp ứng yêu cầu xây dựng, hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã góp phần làm sáng rõ bước phát triển tư duy lý luận của Đảng ta về xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa nói chung và nâng cao năng lực tổ chức, hiệu lực, hiệu quả hoạt động của Quốc hội Việt Nam nói riêng.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lực lượng vũ trang huyện Tánh Linh: Tặng quà Tết Trung thu cho học sinh