Theo dõi trên

Mũi Né: Bắt giữ một đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

05/06/2024, 09:57

BTO-Trung tá Lê Tuyên – Chính trị viên Đồn Biên phòng Mũi Né (TP.Phan Thiết) cho biết, đơn vị vừa bắt giữ 1 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy và đã thu giữ, niêm phong toàn bộ số tang vật là thuốc lắc, Ketamin, đồng thời đang tiến hành các thủ tục điều tra ban đầu theo quy định.

 Vào khoảng 20 giờ 00 phút ngày 3/6/2024, trong quá trình tuần tra, khi đi đến đoạn đường trước cổng Malibu Resort, thuộc khu phố 5, phường Mũi Né, Tổ tuần tra đồn Biên phòng Mũi Né, Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Thuận phát hiện đối tượng Ngô Thị Chúc Thi, sinh năm 2004 (hiện cư trú tại khu phố 3, phường Hàm Tiến, TP. Phan Thiết) đang điều khiển xe máy hiệu Vario, màu đen, biển kiểm soát 86C2-157.13 có biểu hiện nghi vấn.

Tổ tuần tra đồn Biên phòng Mũi Né bắt giữ đối tượng cùng tang vật

Tổ tuần tra tiến hành kiểm tra phát hiện đối tượng Thi đang tàng trữ 1 gói thuốc lá hiệu MOND Variance bên trong chứa 1 túi nhựa được hàn kín một đầu và một đầu có khoá đóng kích thước khoảng 05x09cm, bên trong chứa 1 gói nhựa có hoa văn, kích thước khoảng 03x04 cm chứa 5 viên nén, dạng rắn màu tím. Qua khai thác nhanh đối tượng khai nhận là thuốc lắc và 1 gói nhựa có hoa văn chứa chất tinh thể màu trắng dạng rắn mà đối tượng khai nhận là Ketamin.

Toàn bộ số tang vật trên đã được tổ tuần tra của đồn Biên phòng Mũi Né thu giữ, niêm phong và dẫn giải đối tượng Ngô Thị Chúc Thi về đồn Biên phòng Mũi Né để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hiện Đồn Biên Phòng Mũi Né đang tiến hành các thủ tục điều tra ban đầu theo quy định.

THANH DUYÊN


(0) Bình luận
Bài liên quan
Đồn Biên phòng Mũi Né: Tham gia khống chế vụ cháy tại khu du lịch Năm Châu
BTO-Nhanh chóng triển khai lực lượng đến hiện trường, triển khai nhanh các biện pháp, cán bộ, chiến sĩ đồn Biên phòng Mũi đã phối hợp cùng các lực lượng, nhân viên Khu du lịch và người dân địa phương khống chế, dập tắt vụ hỏa hoạn xảy ra tại Khu du lịch Năm Châu vào chiều 18/12.
Nổi bật
Nghị quyết số 16 -NQ/TU: Đảm bảo người dân được thụ hưởng những thành quả của quá trình phát triển
Không ngừng nâng cao đời sống cho người dân, hướng tới phát triển bền vững toàn diện, đảm bảo mọi người dân dễ dàng tiếp cận các cơ hội phát triển, thụ hưởng phúc lợi xã hội và những thành quả của quá trình phát triển… đây là một trong những mục tiêu chung của Nghị quyết Tỉnh ủy (Khóa XIV) về lãnh đạo thực hiện Quy hoạch tỉnh Bình Thuận thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050, do Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hoài Anh vừa ký ban hành.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Mũi Né: Bắt giữ một đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy