NGƯỜI DÂN LA GI

Sổ tay: Cờ người - trò chơi dân gian hấp dẫn
5 tháng trước Văn hóa - Thể thao
Lễ hội Dinh Thầy Thím không chỉ là lễ hội văn hóa mang sắc màu tín ngưỡng của cộng đồng. Tại lễ hội, bên cạnh những nét đẹp mang tính chất nghi lễ nghiêm trang, cộng đồng và du khách còn có dịp thưởng lãm những trò chơi dân gian vui nhộn và hấp dẫn.
 • Tăng hàng hóa thiết yếu phục vụ người dân La Gi
  một năm trước Kinh tế
  BTO- Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid - 19 tại La Gi, Sở Công Thương vừa đề nghị chính quyền địa phương, các đơn vị liên quan tiếp tục gia tăng năng lực dự trữ và bán hàng, đảm bảo nguồn cung ứng lương thực, thực phẩm thiết yếu cho thị xã. Góp phần đảm bảo nguồn cung hàng hóa thiết yếu trong dài ngày với giá cả ổn định, không để xảy ra tình trạng khan hiếm trên thị trường nhằm phục vụ đời sống, sản xuất của nhân dân trong mọi tình huống.
 • Người dân La Gi có tinh thần cảnh giác cao
  2 năm trước Xã hội
  BTO- Cô con gái đi làm ở Bình Dương trở về quê trong dịp tết. Xe dừng ngay trước cổng nhưng con không vào nhà mà qua thẳng Trạm Y tế phường Tân An để khai báo.
 • 12.000 mặt hàng phục vụ nhu cầu người dân La Gi mua sắm tết
  2 năm trước Kinh tế
  BTO- Cuối năm là thời điểm nhu cầu mua sắm tăng cao, do đó Siêu thị Coopmart La Gi đang tăng cường số lượng lớn hàng hóa để đáp ứng đầy đủ các mặt hàng tiêu dùng của người dân thị xã vào dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán 2021.
 • Hình ảnh đẹp của người dân La Gi
  6 năm trước Bạn đọc
  BT - Trên địa bàn thị xã La Gi thời gian qua thường hay gặp cảnh một số xe chở hàng bị lật nghiêng làm đổ tung tóe hàng hóa trên đường. Nhiều người đi đường cùng những người dân gần đấy nhanh chóng thu dọn hàng hóa giúp tài xế, chủ hàng quản lý được tài sản của mình.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO