Nhiều doanh nghiệp thưởng tết khá cho người lao động

19/01/2022, 14:59 - Lượt đọc: 906

BTO- Đến nay, đã có gần 30 doanh nghiệp hoạt động sản xuất - kinh doanh tại các khu công nghiệp (KCN) trên địa bàn Bình Thuận công bố mức thưởng dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 cho người lao động.

Qua tổng hợp cho thấy, dù gặp không ít khó khăn do tác động tiêu cực của dịch Covid - 19, nhưng năm nay cũng có doanh nghiệp tại các KCN thưởng tết khá cho người lao động. Trong đó mức thưởng cao nhất thuộc về Công ty Thế Giới Di Động (Kho Bách hóa Xanh) với bình quân 17,5 triệu đồng/người, còn Công ty In và Bao Bì Bình Thuận là hơn 9,2 triệu đồng/người.

unnamed-7-.jpg

Trong khi đó, Cty TNHH Nakagawa thưởng tết với mức bình quân 8,55 triệu đồng/người, Công ty cổ phần TV - TM - DV Địa ốc Hoàng Quân là 8,5 triệu đồng/người, Công ty TNHH Thủy Hải Sản Hai Wang gần 8,4 triệu đồng/người, Công ty SABECO thưởng 8 triệu đồng/người…

Dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, một số doanh nghiệp khác đang hoạt động tại các KCN trên địa bàn tỉnh cũng thông báo sẽ thưởng tết cho công nhân với tháng lương thứ 13, dự kiến bình quân khoảng từ 3,5 - 9 triệu đồng/người… Được biết thời gian nghỉ tết của các doanh nghiệp bắt đầu từ 29/1 (tức 27 tháng chạp ÂL) đến khoảng ngày 9/2 (tức mùng 9 tết).

Đ.Q

Bài liên quan
Tạo điều kiện thuận lợi để khởi công các KCN trọng điểm
BTO - Ban Quản lý các Khu công nghiệp (KCN) Bình Thuận vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phong đã đến dự, phát biểu ý kiến chỉ đạo tại hội nghị.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nhiều doanh nghiệp thưởng tết khá cho người lao động