Theo dõi trên

Phản hồi của Sở GT- VT về thi công cửa xả trục đường ven biển Hòa Thắng – Hòa Phú gây ngập úng

29/12/2016, 15:04

BTO - Ngày 18/12, Báo Bình Thuận Online có đăng bài “Thi công cửa xả trục đường ven biển Hòa Thắng – Hòa Phú gây ngập úng”, phản ánh trong quá trình thi công cửa xả số 6 và số 7 (tại thôn Hồng Thắng, Hòa Thắng) thuộc Công trình đường trục ven biển Hòa Thắng – Hòa Phú (giai đoạn 2) gây ngập úng, làm hư hại hoa màu của nhiều hộ dân.

UBND xã Hòa Thắng cũng đã có văn bản gửi đến Sở GT-VT phản ánh về tình trạng trên.

Ngay sau khi nhận được văn bản của UBND xã Hòa Thắng cũng như thông tin phán ánh trên báo, Sở GT – VT đã phối hợp với ban ngành có liên quan xuống kiểm tra xác minh.

Tại hiện trường, đoàn kiểm tra đã nhận thấy có sự ngập úng, xói lở cục bộ (gây hư hại hoa mùa của người dân) do việc thi công cửa xả. Hiện chủ đầu tư đang phối hợp với đơn vị thi công khắc phục tạm thời cho người dân và đưa ra biện pháp đền bù thiệt hại.

Lê Ninh



(0) Bình luận
Bài liên quan
Nổi bật
Cao điểm giải quyết tồn tại chống khai thác IUU
Dự kiến trong tháng 9 tới, Ủy ban Châu Âu (EC) sẽ sang Việt Nam kiểm tra lần 5 về công tác chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU). Đây là cơ hội cuối cùng để Việt Nam gỡ “thẻ vàng” thủy sản, do đó thời gian còn lại không nhiều, UBND tỉnh đã chỉ đạo các cấp, các ngành, địa phương tập trung cao điểm giải quyết các tồn tại chống khai thác IUU, chuẩn bị chu đáo các điều kiện đón Đoàn Thanh tra của EC.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phản hồi của Sở GT- VT về thi công cửa xả trục đường ven biển Hòa Thắng – Hòa Phú gây ngập úng