Phản hồi: Mùi hôi từ hố ga đã được khắc phục

20/10/2022, 10:16 - Lượt đọc: 1,128

BTO-Báo Bình Thuận online ngày 18/10/2022 đăng bài “Lề đường Võ Văn Kiệt sụt lún gây nguy hiểm”.

Nội dung bài báo nêu rõ: “Do ảnh hưởng của cơn bão số 4, số 5, nhiều trận mưa lớn đổ xuống, kéo dài làm cho một số tuyến đường lề đường bị sụt lún, tạo thành những hố sâu gây nguy hiểm cho người đi bộ và ô nhiễm môi trường. Trong đó, tuyến đường Võ Văn Kiệt, phường Phú Thủy, TP Phan Thiết (đoạn đối diện công viên cây xanh Võ Văn Kiệt) có hai đoạn bị sụt lún nghiêm trọng. Lề đường trước nhà 39, 41 đường Võ Văn Kiệt nền lề đường bị nước mưa xói lở gây sụt lún tạo thành hố sâu sát nắp hố ga. Cách đó không xa trước khu đất trống nắp hố ga bị bể một mảng lớn gây nguy hiểm cho người đi bộ và mùi hôi của cống gây ô nhiễm môi trường…”.

ssduong-vovkiet.jpg
Nắp hố ga bể mùi hôi gây ô nhiễm môi trường (chụp 18/10/2022).

Sau khi báo đăng, UBND thành phố Phan Thiết đã chỉ đạo cơ quan chức năng sửa chữa kịp thời nắp hố ga bị bể một mảng lớn, bằng cách đúc hai tấm đan khác thay thế. Ngày 19/10/2022 việc sửa chữa nắp hố ga đã hoàn thành, tình trạng mùi hôi từ cống rãnh bốc lên gây ô nhiễm môi trường đã được khắc phục. Người dân khu vực gần đó rất hoan nghênh việc làm kịp thời của cơ quan chức năng thành phố Phan Thiết.

sua-chu-duong-vvk.jpg
Nắp hố ga bể được khắc phục (ảnh chụp lúc 8 giờ ngày 20/10/2022).

H. TRÀ


(0) Bình luận
Bài liên quan
Lề đường Võ Văn Kiệt sụt lún gây nguy hiểm
BTO - Do ảnh hưởng của cơn bão số 4, số 5, nhiều trận mưa lớn đổ xuống, kéo dài làm cho một số tuyến đường, lề đường ở Phan Thiết bị sụt lún, tạo thành những hố sâu gây nguy hiểm cho người đi bộ và ô nhiễm môi trường.
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phản hồi: Mùi hôi từ hố ga đã được khắc phục