Theo dõi trên

Phan Thiết: Hội thi phụ nữ khởi nghiệp năm 2024

12/06/2024, 14:41

BTO-Sáng 12/6, Hội Liên hiệp Phụ nữ Phan Thiết tổ chức hội thi phụ nữ khởi nghiệp năm 2024.

img_2080.jpg
Sản phẩm phụ nữ khởi nghiệp năm 2024

Tham gia vòng thi chung kết có 6 ý tưởng, sản phẩm xuất sắc được lựa chọn từ 64 ý tưởng, sản phẩm, mô hình khởi nghiệp tham dự vòng sơ khảo.

img_2132.jpg
Bà Ngô Thị Tuyết (trái) tham quan gian hàng trưng bày sản phẩm phụ nữ khởi nghiệp

Bà Ngô Thị Tuyết - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Tp. Phan Thiết cho biết: Cuộc thi ý tưởng, sản phẩm khởi nghiệp năm 2024 là một trong những hoạt động trọng tâm của Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017 - 2025”, nhằm biểu dương, tôn vinh các ý tưởng sáng tạo, ươm mầm, hỗ trợ các sản phẩm khởi nghiệp, tạo cơ hội cho chị em được gặp gỡ giao lưu. Qua đó tạo động lực và lan tỏa tinh thần chuyển đổi số; sản xuất, kinh doanh nông sản, thực phẩm, hàng tiêu dùng chất lượng, an toàn vì sức khỏe cộng đồng, phát triển bền vững. Đồng thời kết nối, giới thiệu, quảng bá, dự án, sản phẩm khởi nghiệp của hội viên phụ nữ.

img_2057.jpg
Các tác giả dự thi trình bày ý tưởng khởi nghiệp

Tại hội thi, các tác giả đã trình bày sản phẩm khởi nghiệp của mình trên phần mềm powerpoint một cách sinh động, logic, làm nổi bật vấn đề, cùng kỹ năng thuyết trình đúng trọng tâm, yêu cầu của ban tổ chức, tạo được sức thuyết phục, ưu điểm của ý tưởng, sản phẩm trong đời sống; thể hiện bản lĩnh, ý chí vươn lên khởi nghiệp.

img_2090.jpg
img_2024.jpg
Cán bộ, hội viên phụ nữ tham quan các gian hàng 
img_2096.jpg
Hội viên, phụ nữ dùng thử sản phẩm khởi nghiệp

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho chị Đoàn Thị Kiều Vân (phường Phú Tài) với sản phẩm khởi nghiệp “Mỹ phẩm sản xuất từ vỏ thanh long”, giải nhì cho chị Cao Thị Thanh Liên (phường Đức Nghĩa) với sản phẩm khởi nghiệp “Trồng dưa vàng thần tài Kiiro Nhật Bản”, giải ba cho chị Hoàng Trúc Vy (phường Xuân An) khởi nghiệp “Tiệm sách tiếng Anh thiếu nhi kết hợp thư viện đọc sách” và 3 giải khuyến khích.

THÙY LINH


(0) Bình luận
Bài liên quan
 Hàm Tân:
 Cuộc thi “Phụ nữ khởi nghiệp sáng tạo và chuyển đổi xanh” năm 2024
BTO-Thực hiện Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp” giai đoạn 2017 – 2025; Vừa qua Hội LHPN huyện Hàm Tân đã tổ chức cuộc thi “Phụ nữ khởi nghiệp sáng tạo và chuyển đổi xanh” năm 2024.
Nổi bật
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Một nhà báo chân chính, một tấm gương mẫu mực
Khi được biết thông tin rất đau buồn từ Ban Bảo vệ sức khỏe cán bộ Trung ương về việc đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng kính mến đã từ trần, toàn Đảng, toàn quân và toàn dân Việt Nam buồn thương, tiếc nuối và kính trọng, đặc biệt là những người làm báo như chúng tôi. Trong suốt cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của mình, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đã đặc biệt quan tâm và dành nhiều tâm huyết cho sự nghiệp phát triển báo chí nước nhà.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phan Thiết: Hội thi phụ nữ khởi nghiệp năm 2024