Theo dõi trên

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Hải tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng tại Tánh Linh

26/07/2023, 20:09 - Lượt đọc: 1,656

Chiều nay (26/7), Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Hải dẫn đầu Đoàn công tác của tỉnh đến thăm động viên và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng tại huyện Tánh Linh, nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023).

Cùng đi có đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Thường trực Huyện ủy Tánh Linh.

_mg_9206.jpeg
img_9208.jpeg
_mg_9215.jpeg
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Hải thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Cấn. 

Đoàn đã đến thăm động viên, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Cấn, thôn 5, xã Huy Khiêm và Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Nhung, thôn 4, xã Nghị Đức. Tại các gia đình đến thăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Hải đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các Mẹ Việt Nam Anh hùng. Đồng thời bày tỏ vui mừng khi thấy Mẹ Việt Nam Anh hùng được chính quyền địa phương quan tâm có cuộc sống ấm no, ổn định, hạnh phúc.

img_9218.jpeg
img_9236.jpeg
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Hải thăm động viên, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Nhung. 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, Đảng, Nhà nước và Nhân dân luôn luôn ghi nhớ công ơn và sự hy sinh lớn lao của các Mẹ đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Sự hy sinh cao cả của các Mẹ và truyền thống cách mạng của gia đình mãi mãi là tấm gương sáng cho các thế hệ hôm nay noi theo. Đồng chí mong muốn các Mẹ giữ gìn sức khỏe, các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, giáo dục con cháu tích cực học tập, lao động, sản xuất, có nhiều đóng góp cho quê hương, đất nước.

_mg_9213.jpeg
img_9245.jpeg
Thường trực Huyện ủy Tánh Linh tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng. 

Dịp này, Thường trực Huyện ủy Tánh Linh cũng đã tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng, đồng thời bày tỏ mong muốn các Mẹ sống vui, khoẻ cùng gia đình. 

Bày tỏ cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, chính quyền địa phương, các Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình chính sách cho biết sẽ luôn động viên con cháu chấp hành tốt mọi chủ trương của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia phát triển kinh tế gia đình và xây dựng quê hương, đất nước ngày một giàu đẹp, văn minh.

THU HÀ


(0) Bình luận
Bài liên quan
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh thăm thương, bệnh binh ở Hàm Tân
Chiều 25/7, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh đi thăm và tặng quà các thương, bệnh binh ở huyện Hàm Tân nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023).
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Hải tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng tại Tánh Linh