Theo dõi trên

Phòng Hậu cần (Công an tỉnh): Tặng 50 phần quà cho hội viên người mù khó khăn

03/10/2023, 15:42 - Lượt đọc: 2,970

Phòng Hậu cần (Công an tỉnh) vừa đến thăm và tặng quà cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn ở Hội Người mù Bình Thuận. Thượng tá Lê Thế Thanh - Phó Trưởng phòng Hậu cần cùng các cán bộ chiến sĩ đã thăm hỏi, chúc sức khỏe và tặng 50 suất quà cho hội viên người mù.

Mỗi phần quà gồm: mì tôm, gạo và các loại nhu yếu phẩm, trị giá mỗi phần 250.000 đồng. Số quà trên do Phòng Hậu cần vận động từ Công ty TNHH Hiệp Phát (TP. Phan Thiết).

img_6890.jpeg
img_6899.jpeg
img_6904.jpeg

Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa của lực lượng công an đối với những người mù gặp khó khăn trong cuộc sống, hỗ trợ thêm về vật chất cũng như động viên họ vượt qua khó khăn trong cuộc sống đời thường.

THU THỦY


(0) Bình luận
Bài liên quan
Mưa lớn kéo dài, nhiều địa phương bị thiệt hại hàng tỷ đồng
Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và TKCN tỉnh vừa có thông tin thiệt hại do mưa lớn xảy ra tại một số địa phương trong tỉnh, trong đó huyện Hàm Thuận Bắc và TP. Phan Thiết, thiệt hại ban đầu hàng tỷ đồng.
Nổi bật
Bài phát biểu của Bí thư Tỉnh uỷ Dương Văn An tại kỳ họp thứ 19 HĐND tỉnh - Khóa XI
Hội đồng nhân dân tỉnh (khóa XI) vừa tổ chức kỳ họp thứ 19 để đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, lĩnh vực tư pháp năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024, đồng thời quyết định nhiều nội dung quan trọng liên quan đến sự phát triển tỉnh nhà. Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An đã có bài phát biểu quan trọng tại kỳ họp. Báo Bình Thuận trân trọng giới thiệu bài phát biểu của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đến toàn thể cử tri và nhân dân tỉnh nhà.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phòng Hậu cần (Công an tỉnh): Tặng 50 phần quà cho hội viên người mù khó khăn