Ra mắt mô hình “Tổ Phụ nữ tuyên truyền pháp luật về ATGT” tại xã Đông Tiến

10/10/2022, 10:02 - Lượt đọc: 600

Hội LHPN tỉnh phối hợp Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh và Hội LHPN huyện Hàm Thuận Bắc vừa tổ chức lễ ra mắt mô hình “Tổ Phụ nữ tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông” tại xã Đông Tiến.

 Mô hình “Tổ Phụ nữ tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông” xã Đông Tiến được thành lập với 10 thành viên là những cán bộ, hội viên phụ nữ cốt cán, có uy tín, kinh nghiệm được chị em phụ nữ trong xã tin tưởng, tín nhiệm.

Quá trình hoạt động, các thành viên tập trung tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đặc biệt là Luật Giao thông đường bộ và các văn bản liên quan đến các tầng lớp phụ nữ ở địa phương; gắn với thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” và phong trào thi đua “Chung sức, chung lòng xây dựng nông thôn mới"… Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức và ý thức tự giác chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông, xây dựng văn hóa giao thông trong hội viên, phụ nữ, hạn chế tai nạn giao thông xảy ra ở địa phương…

Ngay sau lễ ra mắt mô hình, cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã tổ chức tuyên truyền kiến thức pháp luật về an toàn giao thông cho hội viên, phụ nữ trong xã.

LINH NGUYỄN


(0) Bình luận
Bài liên quan
Hàm Thuận Bắc: Phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2022
“Học tập suốt đời” là chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước nhằm khuyến khích người dân chủ động học tập thường xuyên, liên tục suốt đời, hướng tới xây dựng một xã hội học tập. Đây cũng là giải pháp cơ bản thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện nền giáo dục.
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ra mắt mô hình “Tổ Phụ nữ tuyên truyền pháp luật về ATGT” tại xã Đông Tiến