Sắp tổ chức Hội nghị gặp gỡ các nhà đầu tư tiềm năng, chiến lược

10/08/2022, 10:30 - Lượt đọc: 1,488

BTO-Theo Tờ trình 2952 của Sở Kế hoạch và Đầu tư, dự kiến Hội nghị gặp gỡ các nhà đầu tư vào Bình Thuận năm 2022 sẽ tổ chức vào 29/8.

Theo đó, Sở kế hoạch và Đầu tư sẽ phối hợp Cục Đầu tư nước ngoài thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Trung tâm Xúc tiến đầu tư phía Nam và các sở, ngành liên quan tổ chức gặp gỡ với khoảng 60 nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh và 5 tổ chức hợp tác kinh tế quốc tế.

Dự kiến chương trình Hội nghị sẽ giới thiệu tổng quan về tiềm năng, cơ hội đầu tư, định hướng Quy hoạch tỉnh Bình Thuận thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050, định hướng phát triển 3 trụ cột (công nghiệp, du lịch và nông nghiệp) tại Bình Thuận. Công tác cải cách thủ tục hành chính, nâng cao chỉ số PCI và tạo môi trường thuận lợi thu hút đầu tư kinh doanh, liên kết, hợp tác, phát triển.

Lắng nghe các sở, ban ngành, đặc biệt là các nhà đầu tư đang hoạt động kinh doanh hiệu quả cao tại Bình Thuận phát biểu, chia sẻ. Tại hội nghị, lãnh đạo tỉnh sẽ trực tiếp đối thoại với các nhà đầu tư…

Binh Thuận có nhiều tiềm năng và lợi thế thu hút các nhà đầu tư vào 3 trụ cột kinh tế của tỉnh (công nghiệp, du lịch và nông nghiệp)

Hội nghị gặp gỡ các nhà đầu tư năm 2022 là hoạt động xúc tiến đầu tư được tổ chức trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Bình Thuận (1992 – 2022) nhằm giới thiệu tiềm năng, thế mạnh của tỉnh, định hướng Quy hoạch tỉnh Bình Thuận thời kỳ 2021 – 2030 và tầm nhìn đến năm 2050. Qua đó, tạo tiền đề cho việc tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư vào năm 2023 nhằm thu hút, huy động các nguồn lực đầu tư từ các thành phần kinh tế trong và ngoài nước đầu tư vào Bình Thuận.

T.DUYÊN


(0) Bình luận
Bài liên quan
Các KCN Bình Thuận: Ổn định hoạt động, đẩy mạnh xúc tiến đầu tư
Hiện các khu công nghiệp (KCN) trên địa bàn tỉnh thu hút được gần 90 dự án, trong đó có 63 dự án đã đi vào hoạt động sản xuất - kinh doanh, bao gồm 40 dự án vốn trong nước và 23 dự án vốn đầu tư nước ngoài, tạo việc làm cho nhiều lao động địa phương.
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sắp tổ chức Hội nghị gặp gỡ các nhà đầu tư tiềm năng, chiến lược