Theo dõi trên

Sạt lở nghiêm trọng trên đèo Đa Mi

30/07/2023, 15:24

BTO-Do mưa lớn kéo dài nhiều ngày qua nên vào trưa nay (30/7) trên quốc lộ 55 đoạn đi qua khu vực đèo Đa Ma, thuộc xã Đa Mi, huyện Hàm Thuận Bắc xuất hiện 6 điểm sạt lở. Tại các điểm sạt lở khối lượng lớn đất đá, cây từ trên cao đổ xuống mặt đường khiến việc lưu thông qua tuyến đường này bị gián đoạn.

363841577_2820809604720547_1104688595193725232_n.jpg

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng của xã Đa Mi, huyện Hàm Thuận Bắc và Ban quản lý, Bảo trì đường bộ, Sở Giao thông Vận tải đã cử lực lượng đến dọn dẹp, khắc phục sự cố. Đến khoảng 15 giờ chiều nay, lực lượng chức năng đang tiếp tục mở lối để người dân lưu thông. Việc dọn dẹp đất đá, khắc phục sự cố vẫn đang được triển khai.

Trước đó, trên đèo La Dạ huyện Hàm Thuận Bắc cũng xuất hiện một điểm sạt lở khiến giao thông bị ùn tắc.

Những ngày qua, trên địa bàn tỉnh xuất hiện mưa lớn kéo dài nên nguy cơ xảy ra sự cố sạt lở trên các tuyến đường đèo là rất lớn. Người dân cần cẩn thận khi đi qua các tuyến đường đèo, nhất là vào ban đêm.

NGUYỄN LUÂN


(0) Bình luận
Bài liên quan
Công an tỉnh: Nhiều hoạt động hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng, chống mua bán người”
Ngày 28/7, Công an tỉnh – Cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo tỉnh về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội tổ chức chương trình “Ngày toàn dân phòng, chống mua bán người (PCMBN)” năm 2023 tại xã Phan Thanh, huyện Bắc Bình.
Nổi bật
Chống khai thác IUU: Sự quyết định trong cao điểm đến tháng 9/2024
Thời gian qua, các sở, ngành chức năng và các địa phương trong tỉnh đã có nhiều nỗ lực, quyết tâm trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp về chống khai thác IUU theo chỉ đạo của Ban Bí thư, Thủ tướng Chính phủ, Ban Chỉ đạo quốc gia về IUU, khắc phục các tồn tại, hạn chế Đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và PTNT đã chỉ ra ở đợt kiểm tra tại Bình Thuận. Đặc biệt, đã tập trung thực hiện khối lượng nhiệm vụ, công việc khá lớn được UBND tỉnh giao và các văn bản chỉ đạo liên quan.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sạt lở nghiêm trọng trên đèo Đa Mi