Theo dõi trên

Tắm ở thắng cảnh Suối Tiên, một học sinh lớp 9 tử vong

01/10/2023, 16:28 - Lượt đọc: 21,066

Học sinh này đã nhảy xuống hồ nhỏ đầu nguồn Suối Tiên tắm và bị kẹt trong hốc đá tử vong.

Ông Phạm Quốc Bảo, Phó Chủ tịch UBND phường Mũi Né, TP Phan Thiết xác nhận một học sinh lớp 9 ngụ ở Mũi Né vừa bị đuối nước ở thắng cảnh Suối Tiên và gia đình đã đưa thi thể về lo hậu sự.

2a11725a3170e52ebc61.jpg
Vị trí em T gặp nạn là đầu nguồn Suối Tiên

Được biết vào lúc 7 giờ 30 phút sáng nay 1/10, nhóm học sinh lớp 9 ở Mũi Né gồm 8 em rủ nhau chạy bộ tập thể dục. Khi đến đầu nguồn thắng cảnh Suối tiên thuộc xã Thiện Nghiệp, TP. Phan Thiết thì dừng lại nghỉ mệt. Tại khu vực này có hồ nhỏ, cộng với cơn mưa mấy ngày qua nên mực nước khá sâu. Em N.T.T đã nhảy xuống hồ tắm và sau đó không thấy trồi lên nên các em học sinh còn lại hô hoán cho người lớn đến cứu. Đến 8 giờ 20 phút sáng nay, thi thể em T đã được tìm thấy.

Địa điểm nhóm học sinh tắm và gặp nạn là thượng nguồn của dòng Suối Tiên, nơi có thác nước đổ xuống mạnh, tạo thành chỗ trũng sâu quá đầu người.

NGUYỄN LUÂN


(0) Bình luận
Bài liên quan
Hoàn thành việc trục vớt, lai kéo tàu bị chìm ở biển La Gi
BTO-Vụ việc tàu cá BTh 98890 TS bị chìm trên vùng biển La Gi ngày 24/9 vừa được Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và TKCN thông tin kết thúc vụ việc, sau khi đã hoàn thành việc trục vớt.
Nổi bật
Bài phát biểu của Bí thư Tỉnh uỷ Dương Văn An tại kỳ họp thứ 19 HĐND tỉnh - Khóa XI
Hội đồng nhân dân tỉnh (khóa XI) vừa tổ chức kỳ họp thứ 19 để đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, lĩnh vực tư pháp năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024, đồng thời quyết định nhiều nội dung quan trọng liên quan đến sự phát triển tỉnh nhà. Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An đã có bài phát biểu quan trọng tại kỳ họp. Báo Bình Thuận trân trọng giới thiệu bài phát biểu của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đến toàn thể cử tri và nhân dân tỉnh nhà.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tắm ở thắng cảnh Suối Tiên, một học sinh lớp 9 tử vong