Tặng 140 suất quà trung thu cho trẻ em Tổ ấm Huynh Đệ

09/09/2022, 15:50 - Lượt đọc: 1,404

BTO-Sáng 9/9, Phòng Khám Đa khoa Sài Gòn Kim Cương (Phan Thiết) phối hợp Chi hội Tâm Đức tổ chức chương trình “Tết đoàn viên cùng các con tại Tổ ấm Huynh Đệ”.

Đoàn thiện nguyện hóa thân các nhân vật tặng lồng đèn, bánh trung thu cho các em ở Tổ ấm Huynh Đệ

Chương trình mở đầu với các tiết mục biểu diễn chú Cuội, chị Hằng và các trò chơi khuấy động không khí vui tươi, háo hức của các em thiếu nhi. 120 em khiếm khuyết tại Mái ấm Huynh Đệ (phường Phú Tài – Phan Thiết) và 20 em có hoàn cảnh khó khăn khác cùng phường đã đón mùa trung thu ấm áp, đầy tình cảm yêu thương.

Đoàn đã trao tặng 140 suất quà gồm bánh trung thu, sữa, lồng đèn chúc các em có một mùa trung thu ấm áp, một năm học mới đầy yêu thương. Tổng giá trị các phần quà với số tiền 16 triệu đồng từ nguồn vận động của các nhà hảo tâm.

Niềm vui các em nhỏ đón mùa trung thu yêu thương

Được biết, Cơ sở khuyết tật Tổ ấm Huynh Đệ hiện đang nuôi dưỡng, chăm sóc 120 em, trong đó có nhiều trẻ em bị bệnh down, tự kỷ, chậm phát triển … từ 2 tuổi rưỡi đến 25 tuổi.

T.DUYÊN


(0) Bình luận
Bài liên quan
234 phần quà Trung thu dành tặng cho trẻ em ở xã Phước Thể
Nhân dịp Tết Trung thu , chiều ngày 7/9, Huyện đoàn Tuy Phong tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại xóm Cửa Sứt, xã Phước Thể.
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tặng 140 suất quà trung thu cho trẻ em Tổ ấm Huynh Đệ