Theo dõi trên

Trao 1.470 phần quà trung thu cho thiếu nhi Tánh Linh

09/09/2022, 09:21

BTO- Ủy ban MTTQ xã Đức Phú, La Ngâu, huyện Tánh Linh vừa phối hợp với các chùa, mạnh thường quân trao tặng 1.470 phần quà trung thu, mỗi phần trị giá khoảng 100.000 đồng, gồm bánh kẹo, sữa… cho các em thiếu nhi tại địa phương.

Theo đó, đoàn đã trao 950 phần quà cho các em Trường mẫu giáo Tuổi Ngọc, Trường tiểu học cơ sở Đức Phú 1, 2 và 520 phần quà cho các em người đồng bào dân tộc thiểu số tại Bản 1, xã La Ngâu. Với tổng trị giá các đợt trao quà hơn 113 triệu đồng.

xa-duc-phu.jpg

Đây là hoạt động thiết thực nhằm đem đến cho các em thiếu nhi một cái Tết Trung thu vui tươi và đầy ý nghĩa.

ĐOÀN TRÚC

Bài liên quan
Tánh Linh: Trên 10.000 học sinh chạy việt dã gây quỹ học bổng học sinh nghèo hiếu học
Hoạt động này diễn ra trong sáng ngày 8/9 tại 13/13 xã, thị trấn của huyện Tánh Linh. Tại đây, các nhà tài trợ, cán bộ, công chức, viên chức và học sinh các trường học trong toàn huyện đã đóng góp vào quỹ học bổng học sinh nghèo hiếu học hàng trăm triệu đồng.

(0) Bình luận
Nổi bật
Phát triển du lịch - âm nhạc: Chỉ cần đúng và trúng!
Sản phẩm du lịch âm nhạc đang được du khách ưa chuộng trở lại khi đời sống tinh thần ngày càng nâng cao. Nhắc đến loại hình này, một số địa phương tiên phong thực hiện khá thành công như: Đà Lạt, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Hạ Long… với các show diễn lớn có sự góp mặt của một số ca sĩ nổi tiếng đã góp phần quảng bá cho du lịch địa phương.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trao 1.470 phần quà trung thu cho thiếu nhi Tánh Linh