Theo dõi trên

234 phần quà Trung thu dành tặng cho trẻ em ở xã Phước Thể

08/09/2022, 16:50

Nhân dịp Tết Trung thu , chiều ngày 7/9, Huyện đoàn Tuy Phong tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại xóm Cửa Sứt, xã Phước Thể.

Tại điểm Trường Tiểu học Phước thể 2, xã Phước Thể, trong không khí náo nhiệt của buổi sinh hoạt “Đêm hội trăng rằm”, có rất đông các em nhỏ và cha mẹ đến chung vui, góp phần nhộn nhịp cho không khí trung thu đã gần kề. Tại đây, các em thiếu nhi được tham gia trò chơi đố vui có thưởng và xem nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc.

hinh-3.jpg

Ông Nguyễn Thành Siêng – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Tuy Phong đã ân cần thăm hỏi về tình hình học tập cũng như hoàn cảnh gia đình của các cháu thiếu nhi, chúc các cháu thiếu nhi đón tết trung thu vui vẻ, đầm ấm, đồng thời yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức các hoạt động tết trung thu cho trẻ em một cách an toàn thiết thực, phù hợp với điều kiện thực tế địa phương và bảo đảm công tác phòng chống dịch Covid-19, đảm bảo mọi trẻ em sống trên địa bàn đều được vui tết trung thu.

hinh-4.jpg

Dịp này, Huyện đoàn Tuy Phong đã vận động nhà tài trợ trao 234 phần quà gồm: bánh, kẹo, sữa và lồng đèn cho trẻ em  .

XUÂN VÂN


(0) Bình luận
Bài liên quan
Tánh Linh: Trên 10.000 học sinh chạy việt dã gây quỹ học bổng học sinh nghèo hiếu học
Hoạt động này diễn ra trong sáng ngày 8/9 tại 13/13 xã, thị trấn của huyện Tánh Linh. Tại đây, các nhà tài trợ, cán bộ, công chức, viên chức và học sinh các trường học trong toàn huyện đã đóng góp vào quỹ học bổng học sinh nghèo hiếu học hàng trăm triệu đồng.
Nổi bật
Cát tràn từ dự án Sentosa xuống đường Mũi Né: Chủ đầu tư dự án khẩn cấp tập trung các biện pháp khắc phục
BTO-Ngày 22/5, Sở xây dựng vừa có công văn về khẩn trương khắc phục hậu quả sạt lở cát do mưa lũ Dự án SentosaVilla tại phường Mũi Né. Theo ông Phan Dương Cường – Giám đốc Sở xây dựng, qua kiểm tra thực tế tại hiện trường, Sở Xây dựng nhận thấy việc sạt lở cát là do Công ty TNHH Đầu tư Sài Gòn trong quá trình thực hiện đầu tư xây dựng dự án Sentosa chưa tuân thủ các quy định về phòng chống thiên tai.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
234 phần quà Trung thu dành tặng cho trẻ em ở xã Phước Thể