Tặng quà cho người nghèo và học sinh nghèo hiếu học

21/06/2022, 08:34 - Lượt đọc: 288

BTO - Xã Đồng Kho, huyện Tánh Linh vừa phối hợp với Ban điều hành hội Vinfast Bình Dương tặng 77 phần quà, mỗi phần trị giá 250.000 đồng gồm gạo, dầu ăn, bột ngọt, nước tương cho hộ nghèo, cận nghèo; 77 phần quà gồm các dung cụ học tập như vở, bút chì, bút bi, gôm, compa... cho học sinh nghèo tại địa phương.

Ngoài ra, hội còn trao tặng 2 bộ máy vi tính để bàn, 1 laptop, 5 máy tính cầm tay cho học sinh nghèo có thành tích học tập tốt. Tổng giá trị đợt trao quà lần này hơn 74 triệu đồng.

1-6-.jpg

Tại đây, lãnh đạo địa phương đã trao thư cảm ơn và ghi nhận tấm lòng vàng của Ban điều hành hội Vinfast Bình Dương đã dành cho người nghèo và học sinh nghèo hiếu học tại địa phương. Đồng thời mong muốn thời gian đến sẽ tiếp tục đón nhận nhiều hơn nữa các nguồn lực hỗ trợ của các mạnh thường quân để cùng chung tay thực hiện tốt các hoạt động an sinh xã hội tại địa phương.

2-4-.jpg

ĐOÀN TRÚC


(0) Bình luận
Bài liên quan
Thăm, tặng quà cán bộ chiến sĩ huyện đảo Phú Quý
Trong khuôn khổ chuyến công tác tại Phú Quý, đoàn công tác gồm: Bộ CHQS tỉnh, Báo Bình Thuận, Sở Thông tin và Truyền thông, Đài Phát Thanh – Truyền hình tỉnh đã đến thăm một số đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện đảo.
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tặng quà cho người nghèo và học sinh nghèo hiếu học