Tánh Linh: Trưng bày các sản phẩm OCOP

25/04/2023, 09:44 - Lượt đọc: 2,598

Đến thời điểm hiện nay, huyện Tánh Linh có 4 sản phẩm được tỉnh công nhận 3 sao gồm: Gạo Đức Lan, gạo Đức Lan (OM18), chả cá Thát Lát, thịt thỏ sấy gác bếp; huyện Tánh Linh đã công nhận 6 sản phẩm, trong đó 4 sản phẩm 4 sao gồm: Tương ớt bằm lên men tự nhiên, Ớt tươi lên men tự nhiên sa tế, Ớt khô, Ớt bột khô và 2 sản phẩm 3 sao gồm: Ớt xiêm xanh ngâm giấm tỏi, Tinh nghệ Đông Đan. Huyện đã gửi hồ sơ đề nghị Hội đồng OCOP của tỉnh đánh giá công nhận 6 sản phẩm nói trên.

Nhằm cổ động, khuyến khích các địa phương tiến tới xây dựng mỗi xã một sản phẩm OCOP, ngày 25/4, huyện Tánh Linh đã tiến hành trưng bày các sản phẩm OCOP và các sản phẩm có lợi thế của các xã, thị trấn trong toàn huyện. Qua trưng bày bước đầu đã thu hút nhiều người dân đến xem học hỏi.

truong-bay-sp-ocop.jpg

Việc mở nhà trưng bày các sản phẩm OCOP và sản phẩm có lợi thế của địa phương là một trong những hoạt động hưởng ứng chào mừng 40 năm Ngày tái lập huyện Tánh Linh (1/5/1983 – 1/5/2023).

NGỌC KHÁNH


(0) Bình luận
Bài liên quan
Thiếu vốn cho các dự án kè bảo vệ bờ biển ở Tuy Phong
Những năm gần đây, thời tiết diễn biến thất thường, nhiều khu dân cư ven biển của huyện Tuy Phong phải đối mặt với tình trạng triều cường gây sạt lở, xâm thực, ảnh hưởng lớn đến đời sống của người dân. Do đó, chính quyền địa phương đang đề nghị các cấp, ngành liên quan hỗ trợ kinh phí khắc phục, xây dựng kè bảo vệ bờ biển chống sạt lở trên địa bàn.
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tánh Linh: Trưng bày các sản phẩm OCOP