Theo dõi trên

Thành viên đội tiếp sức mùa thi, kịp thời đón một thí sinh dậy muộn

08/07/2021, 09:14 - Lượt đọc: 42

BTO- Đến gần thời gian thi, khi được nhà trường thông tin vắng một thí sinh, thành viên Đội tiếp sức mùa thi tại điểm trường THPT Nguyễn Trường Tộ đã nhanh chóng liên lạc từ số điện thoại nắm bắt trước đó, dò hỏi địa chỉ nhà và tức tốc chạy xe đến đón. Mùa thi với áp lực bài vở, phải thức khuya, H không may ngủ quên. Và Trần Văn Quý - Bí thư Đoàn trường, thành viên đội tiếp sức đã nhanh nhạy, kịp thời giúp H đến kịp giờ.

Trong những ngày diễn ra kỳ thi, có biết bao hình ảnh đẹp về màu áo xanh tuổi trẻ của các đội tình nguyện. Các bạn với những phụ kiện đặc trưng mùa dịch: khẩu trang, găng tay, kính chắn giọt bắn, máy nhiệt kế, bình xịt khuẩn, mà nhất là không thể thiếu những tấm bảng nhỏ dễ thương luôn được giơ cao để động viên thí sinh, bằng cả tình cảm, hy vọng.

Và chuyến "xe ôm tình nguyện" đã cứu H "một bàn thua trông thấy" hẵn sẽ còn là một kỷ niệm khó quên cho hai nhân vật và là hình ảnh cảm động đối với biết bao người.

Trúc My(0) Bình luận
Bài liên quan
Nổi bật
Bài phát biểu của Bí thư Tỉnh uỷ Dương Văn An tại kỳ họp thứ 19 HĐND tỉnh - Khóa XI
Hội đồng nhân dân tỉnh (khóa XI) vừa tổ chức kỳ họp thứ 19 để đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, lĩnh vực tư pháp năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024, đồng thời quyết định nhiều nội dung quan trọng liên quan đến sự phát triển tỉnh nhà. Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An đã có bài phát biểu quan trọng tại kỳ họp. Báo Bình Thuận trân trọng giới thiệu bài phát biểu của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đến toàn thể cử tri và nhân dân tỉnh nhà.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thành viên đội tiếp sức mùa thi, kịp thời đón một thí sinh dậy muộn