Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng viếng Bác tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Bình Thuận

25/10/2020, 09:59

BTO- Chiều ngày 24/10, đoàn công tác Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch do ông Nguyễn Văn Hùng - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch dẫn đầu đã đến dâng hoa viếng Bác tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Bình Thuận và thăm quan khu di tích lịch sử cấp quốc gia Trường Dục Thanh, Phan Thiết. Nhân chuyến công tác tại tỉnh Bình Thuận dự Lễ kỷ niệm 25 năm Ngày Du lịch Bình Thuận (24/10/1995 - 24/10/2020) và công bố quyết định công nhận khu du lịch Mũi Né - Bình Thuận là khu du lịch quốc gia.

Sau khi dâng hoa viếng Bác, Đoàn đã đi thăm quan khu di tích lịch sử cấp quốc gia Trường Dục Thanh, Phan Thiết nơi Bác dừng chân dạy học năm 1910.

                                            
      
      
      Viếng Bác và ghi cảm tưởng tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh    Bình Thuận.
      
      
      

 ĐÌNH HÒA


Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Tuy Phong chuyển sắc xanh hy vọng
BT- Nếu so với các nơi trong tỉnh có dịch bùng phát trong năm 2021, Tuy Phong là huyện bị dịch bùng lên muộn nhất và kéo dài đến hết năm, trước khi được công nhận vùng xanh vào ngày 7/1/2022. Chỉ khoảng 10 ngày về lại bình thường, không khí của phục hồi và phát triển kinh tế đã xuất hiện, ngay tại thị trấn Phan Rí Cửa, thị trấn mang sắc đỏ nhiều tháng nay.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng viếng Bác tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Bình Thuận