Theo dõi trên

Tiếp nhận hồ sơ làm CCCD và tài khoản định danh điện tử xuyên tết

03/02/2024, 09:28

BTO-Đó là thông báo của Công an Tp.Phan Thiết để nhân dân biết. Nếu nhân dân có nhu cầu làm CCCD và tài khoản định danh điện tử thì đến Công an thành phố làm bất cứ ngày nào trong tết.

untitled-1.jpg

Theo đó, để giúp nhân dân và những người xa quê chưa làm CCCD, đăng ký tài khoản định danh điện tử mức độ 2, Công an thành phố tổ chức làm công việc này xuyên tết. Người dân có nhu cầu làm CCCD và tài khoản định danh điện tử thì đến Công an thành phố làm bất cứ ngày nào trong tết.

Cụ thể, thời gian tiếp hồ sơ của công dân, buổi sáng từ 7h30 đến 10h45; buổi chiều từ 13h30 đến 16h30.

Để thuận lợi cho công dân không phải đi lại nhiều lần, Công an thành phố đề nghị người dân, nếu đi làm CCCD thì phải đủ 14 tuổi trở lên, sử dụng điện thoại có sim đã đăng ký chính chủ hoặc có tài khoản định danh điện tử mức độ 2. Với đăng ký tài khoản định danh điện tử mức 2, khi đi đăng ký công dân phải mang theo thẻ CCCD.

NINH CHINH


(0) Bình luận
Bài liên quan
Công an Phan Thiết: Trao gần 100 suất quà cho  lực lượng nòng cốt đảm bảo an ninh trật tự ở cơ sở
BTO-Công an thành phố Phan Thiết vừa trao 98 suất quà bao gồm quà của Công an tỉnh cho 98 bảo vệ dân phố, công an viên thôn, những người có hoàn cảnh khó khăn.
Nổi bật
Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh cho ý kiến về Dự thảo thành lập Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng (mới)
BTO-Sáng nay 6/6, Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Bình Thuận đã tổ chức Hội nghị cho ý kiến về Đề án hợp nhất Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng, Đảng bộ tỉnh Bình Thuận, Đảng bộ tỉnh Đắk Nông thành lập Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng trực thuộc Trung ương; Dự thảo các Văn kiện trình Đại hội Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng (mới), nhiệm kỳ 2025-2030. Đồng chí Nguyễn Hoài Anh - Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì hội nghị.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tiếp nhận hồ sơ làm CCCD và tài khoản định danh điện tử xuyên tết