Tìm kiếm người đàn ông nghi bị rớt xuống sông Cà Ty

29/01/2023, 14:33 - Lượt đọc: 12,816

Camera an ninh của vựa cá ghi lại cảnh ông X đi ra sông Cà Ty rồi sau đó không thấy quay trở vào.

Lực lượng chức năng đang tiến hành lặn, tìm kiếm ông N.X (SN 1970, trú TP. Phan Thiết). Thông tin ban đầu, tối ngày 27/1, ông N.X, đang làm nhiệm vụ bảo vệ cho một vựa cá ở Cảng cá Phan Thiết thuộc khu phố 7, phường Đức Thắng. Đến rạng sáng ngày 29/1, người nhà phát hiện ông N.X đã hết ca trực nhưng chưa về nên đến tìm.

Theo camera an ninh ghi nhận lại, trước khi xảy ra sự việc, ông X. có ngồi trực tại vựa cá rồi đi ra sông nhưng sau đó không thấy quay về. Nhiều khả năng ông bị trượt chân rớt xuống sông. Vụ việc nhanh chóng được người dân thông báo cho cơ quan chức năng có liên quan.

7c03f2477db0a6eeffa1.jpg
Khu vực ông N.X đi ra bờ sông Cà Ty
aab4e7da682db373ea3c.jpg
Lực lượng chức năng triển khai phương án tìm kiếm

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt phong toả hiện trường, lấy lời khai của những người có liên quan, xác định nguyên nhân vụ việc.

Đến 12 giờ 30 phút ngày 29/1, công tác cứu hộ vẫn đang được triển khai.

NGUYỄN LUÂN


(0) Bình luận
Bài liên quan
Hội thi leo núi Tà Cú huyện Hàm Thuận Nam - Bình Thuận mở rộng lần thứ XXV
Sáng  28/1, tại thị trấn Thuận Nam (Hàm Thuận Nam) 327 vận động viên đến từ 8 tỉnh sôi nổi tranh tài ở hội thi leo núi Tà Cú huyện Hàm Thuận Nam - Bình Thuận mở rộng lần thứ XXV năm 2023.
Nổi bật
Nghệ sĩ trước giờ G
BTO- Trong sự nghiệp làm nghệ thuật, được đóng góp vào những chương trình mang tầm quốc gia. Các nghệ sĩ tham gia chương trình, dù chuyên nghiệp hay không chuyên cũng đã nỗ lực trên sàn tập. Từ sàn diễn nhà hát Ca múa nhạc Biển Xanh, đến khuôn viên nhà thi đấu Trường THPT Phan Bội Châu, đều cho thấy sự miệt mài, vinh dự để cống hiến.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tìm kiếm người đàn ông nghi bị rớt xuống sông Cà Ty