CẢNG CÁ PHAN THIÊT

Tìm thấy thi thể ngư dân mất tích khi lặn xuống gỡ rác vướng chân vịt
5 ngày trước Pháp luật
Lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân về cho gia đình lo hậu sự.
 • Chuyến biển đầu năm vươn khơi ở Trường Sa
  8 tháng trước Kinh tế
  Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão, nhiều tàu cá Phan Thiết đã đồng loạt rời Cảng cá Cồn Chà vươn khơi khai thác xa bờ tại vùng biển Trường Sa, bắt đầu mùa đánh bắt mới.
 • Tìm kiếm người đàn ông nghi bị rớt xuống sông Cà Ty
  8 tháng trước Pháp luật
  Camera an ninh của vựa cá ghi lại cảnh ông X đi ra sông Cà Ty rồi sau đó không thấy quay trở vào.
 • Hệ thống cảng cá, khu neo đậu tránh trú bão cho tàu cá chưa đáp ứng nhu cầu
  10 tháng trước Bạn đọc
  Theo quy hoạch, hệ thống cảng cá và khu neo đậu tránh trú bão cho tàu cá đến năm 2020, định hướng đến năm 2030, tỉnh Bình Thuận được quy hoạch 5 cảng cá (gồm: 1 cảng cá loại I và 4 cảng cá loại II) và 12 khu neo đậu tránh trú bão cho tàu cá (gồm 2 khu neo đậu cấp vùng và 10 khu neo đậu cấp tỉnh).
 • Cần đầu tư xây dựng, nâng cấp các cảng cá, khu neo đậu tránh trú bão
  11 tháng trước Bạn đọc
  Theo Quy hoạch hệ thống cảng cá và khu neo đậu tránh trũ bão cho tàu cá đến năm 2020, định hướng đến năm 2030, tỉnh Bình Thuận được quy hoạch 5 cảng cá (gồm: 1 cảng cá loại I và 4 cảng cá loại II) và 12 khu neo đậu tránh trú bão cho tàu cá (gồm: 2 khu neo đậu cấp vùng và 10 khu neo đậu cấp tỉnh).
 • Thành lập các đoàn kiểm tra thực hiện nhiệm vụ chống khai thác IUU
  11 tháng trước Pháp luật
  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phong vừa ban hành Quyết định thành lập các đoàn kiểm tra đánh giá tình hình thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không khai báo cáo và không theo quy định (IUU) tại các cơ quan, đơn vị và địa phương trong tỉnh.
 • Nỗi lo của ngư dân khi khan hiếm nhiên liệu
  một năm trước Kinh tế
  Đang vào vụ đánh bắt hải sản chính trong năm, nhưng do không có nguyên liệu dầu diesel nên nhiều chủ tàu cá lo cho những chuyến biển vươn khơi.
 • Những thanh âm ngày mới
  một năm trước Đời sống
  Xóm nơi tôi ở thuộc một khu phố của nội thành Phan Thiết. Mỗi buổi sáng sớm, mở cửa, bước ra sân tập thể dục, tôi đã nghe thấy những thanh âm của một ngày mới.
 • Án chồng án
  một năm trước Pháp luật
  BTO-Tổng hình phạt ở cả 2 bản án, Nguyễn Vũ phải chấp hành thời gian phạt tù là 10 năm 9 tháng tù giam.
 • Cảng cá Phan Thiết nhộn nhịp trở lại
  một năm trước Kinh tế
  Đang vào vụ đánh bắt hải sản chính trong năm, nhiều chủ tàu cá không ngần ngại đánh bắt xa bờ khi giá xăng dầu giảm.
 • Ngư dân nhẹ nỗi lo chi phí khi giá xăng dầu giảm
  một năm trước Đời sống
  Những ngày qua, giá xăng dầu giảm sâu sau khi liên tục lập đỉnh từ đầu năm đến nay, khiến nhiều người phấn khởi vui mừng, đặc biệt là ngư dân. Đang vào vụ cá nam, xăng dầu giảm sẽ giúp ngư dân nhẹ gánh phần nào, mạnh dạn vươn khơi dù chi phí mỗi chuyến biển vẫn còn rất cao.
 • Nghị quyết 68 - Người lao động mong sớm được hưởng quyền lợi. Bài 1.
  một năm trước Xã hội
  Bài 1: Phan Thiết - Hơn 47.000 hồ sơ vướng thời gian thẩm định
 • Nỗi khổ xăng dầu và phí cảng biển
  một năm trước Kinh tế
  Các doanh nghiệp tại tỉnh xuất khẩu hàng hóa vẫn đóng phí như đã xác định qua các cảng biển tại TP. HCM. Bây giờ, thêm chi phí sản xuất đội lên từ xăng dầu nên xem như phí chồng phí, đã ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động sản xuất kinh doanh.
 • Bình Thuận có triển vọng phát triển nuôi trồng thủy sản
  một năm trước Kinh tế
  Không chỉ là 1 trong 3 ngư trường lớn của cả nước, Bình Thuận còn có lợi thế, tiềm năng trong phát triển nuôi trồng thủy sản. Tuy nhiên, để khai thác hiệu quả và phát triển xứng tầm lợi thế ấy, Bình Thuận cần có những giải pháp cụ thể, hợp lý hơn để nuôi trồng thủy sản cũng là một ngành thế mạnh của tỉnh.
 • Điều tra vụ việc một thuyền viên tử vong trong quá trình khai thác hải sản
  một năm trước Pháp luật
  Đến chiều nay (25/3), lực lượng Công an vẫn đang tiến hành lấy lời khai của các thuyền viên để làm rõ nguyên nhân cái chết của một thuyền viên trong quá trình đi khai thác hải sản.
 • Phú Quý: Kiến nghị Sở Công Thương liên kết hỗ trợ tiêu thụ hải sản đông lạnh
  một năm trước Kinh tế
  BT- Theo báo cáo UBND huyện Phú Quý trong hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2022 của UBND tỉnh mới đây, trong tình hình chống dịch Covid-19 kéo dài, huyện đã chủ động triển khai các biện pháp phòng chống dịch phù hợp, tạo điều kiện cho ngư dân khai thác cá nam mùa vụ chính cả năm.
 • Nhiều tàu thuyền nằm bờ trong vụ bấc
  một năm trước Kinh tế
  BT- Những ngày qua, gió mùa đông bắc thổi mạnh, nhiều tàu thuyền trong tỉnh đành phải nằm bờ. Gần 1 tháng nữa là đến Tết Nhâm Dần, đây là thời điểm các vựa hải sản cần nhập nguồn nguyên liệu lớn để kịp đơn hàng bán tết, nhưng lượng tàu thuyền cập bến không nhiều, sản lượng khai thác không như mong muốn.
 • Tăng cường kiểm soát người ra, vào Cảng cá Phan Thiết
  một năm trước Xã hội
  BTO- Chiều 2/11, ông Phan Nguyễn Hoàng Tân - Chủ tịch UBND TP. Phan Thiết cùng đại diện lãnh đạo một số sở, ngành liên quan làm việc với Cảng cá Phan Thiết về công tác quản lý, chống dịch tại cảng; công tác truy vết, điều tra dịch tễ liên quan đến 4 ca nhiễm Covid-19 ghi nhận cùng ngày.
 • Dừng hoạt động mua bán cá nhỏ lẻ tại Cảng cá Phan Thiết và Cảng cá Phú Hải
  một năm trước Kinh tế
  BTO- Theo Thông báo số 241/TB-BCĐ ngày 29/10/2021 của Ban Chỉ đạo phòng, chống COVID-19 tỉnh, phường Thanh Hải có cấp độ dịch cấp 4 (vùng đỏ); phường Đức Thắng có cấp độ dịch cấp 3 (vùng cam). Ngày 29/10/2021, Ban Quản lý Cảng cá Phan Thiết đã có thông báo về việc kiểm soát điều kiện phòng, chống dịch đối với người và phương tiện ra, vào cổng Cảng cá Phú Hải theo cấp độ 4 (vùng đỏ), dừng hoạt động đối với tiểu thương, người cung cấp nước đá, người buôn bán nhỏ lẻ, bốc xếp, kéo cá, lao động tự do tại Cảng cá Phú Hải.
 • Siết chặt các hoạt động tàu thuyền tại Cảng cá Phan Thiết
  một năm trước Xã hội
  BT- Khi TP. Phan Thiết vẫn còn xuất hiện ca cộng đồng, việc tăng cường các biện pháp quản lý hoạt động của tàu thuyền cũng như các hoạt động sản xuất, kinh doanh tại Cảng cá Phan Thiết là hết sức cần thiết. Vì đây từng là nơi phát sinh ổ dịch và lan ra các địa phương khác rất phức tạp. 
 • Tạm dừng hoạt động Cảng cá Phan Thiết
  2 năm trước Kinh tế
  BTO- Trước tình hình dịch Covid-19 đang có dấu hiệu gia tăng và diễn biến phức tạp, đặc biệt số ca mắc Covid-19 cộng đồng những ngày gần đây đều có liên quan đến Cảng cá Phan Thiết. Chủ tịch UBND tỉnh đã quyết định tạm dừng hoạt động của Cảng cá Phan Thiết cho đến khi có thông báo mới để triển khai công tác phòng chống dịch.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO