![]() |
Tổng Công ty Becamex IDC làm việc với lãnh đạo tỉnh. |
Tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai cảm ơn sự đồng hành phát triển của UBND tỉnh Bình Dương và trực tiếp là Tổng công ty Becamex IDC.
Hai bên đã triển khai và hợp tác thảo luận những vấn đề liên quan đến công nghiệp, dịch vụ, đô thị các khu công nghiệp phía nam Bình Thuận, tìm hiểu chính sách ưu đãi đầu tư,đề xuất giải quyết những khó khăn trong thủ tục hành chính… với chiến lược phát triển lâu dài có sự liên kết giữa Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu nhằm phát triển khu công nghiệp đô thị và dịch vụ hiện đại, kết nối với các tỉnh Đông Nam bộ.
Tổng Giám đốc Công ty Becamex Phạm Ngọc Thuận cảm ơn lãnh đạo tỉnh đã tiếp đón đoàn, theo sự chỉ đạo hợp tác giữa 2 tỉnh, công ty sẽ tìm hiểu rõ hơn môi trường đầu tư của tỉnh. Qua đó cần xúc tiến đầu tư đưa hình ảnh Bình Thuận ra hải ngoại thông qua đội ngũ xúc tiến đầu tư quốc tế đại diện các quốc gia đã hình thành hơn 20 năm qua tại công ty.
Sự ủng hộ của các sở, ngành trong quá trình thực hiện dự án sớm được triển khai nhanh chóng, thông qua hoạt động xúc tiến đầu tư góp phần phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà, thu hút nhiều nguồn vốn FDI, đồng thời mở rộng hợp tác giao lưu kết nghĩa với các tỉnh, thành trên thế giới.
Tại buổi làm việc, đại diện các sở, ngành đã giới thiệu tiềm năng thế mạnh của tỉnh,đồng thời giải đáp các thắc mắc của các chuyên gia về du lịch, năng lượng, nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, đào tạo lao động lành nghề, kỹ sư công nghệ cao để thu hút đầu tư.
ĐÌNH HÒA