Trao 1.000 dụng cụ học tập cho học sinh tiểu học huyện Tuy Phong

11/09/2022, 05:27 - Lượt đọc: 426

Nhằm giúp các em học sinh nghèo có điều kiện vươn lên trong học tập cũng như chung tay hành động bảo vệ môi trường xanh, sáng ngày 10/9/2022, tỉnh đoàn Bình Thuận phối hợp với Honda Việt Nam, liên minh Winner Bình Thuận đã tổ chức chương trình trao tặng 1.000 dụng cụ học tập, 100 cây osaka đỏ cho các trường tiểu học trên địa bàn huyện Tuy Phong.

Tổng giá trị đợt trao quà là 200 triệu đồng. Riêng tại Trường Tiểu học Hòa Phú 2 – thị trấn Phan Rí Cửa nơi diễn ra chương trình, 400 phần quà và 400 lồng đèn được trao đến tận tay các em học sinh.

bi-thu-huyen-doan-tp.jpg

Chương trình trao quà nằm trong chuyến hành trình “chiến hữu đồng hành, tự hào lan tỏa” đi qua gần 20 tỉnh, thành trên cả nước của Honda Việt Nam phối hợp cùng Câu lạc bộ Winner Bình Thuận với nhiều hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc.

sequence-05.00_00_54_23.still009.jpg

Nhằm nâng cao ý thức cho thế hệ hôm nay trong việc gìn giữ môi trường xanh, sạch, đẹp, đông đảo các bạn đoàn viên, thầy cô giáo của trường đã tiến hành trồng 30 cây osaka đỏ xung quanh khuôn viên Trường Tiểu học Hòa Phú 2 – thị trấn Phan Rí Cửa. Riêng 70 cây osaka đỏ còn lại sẽ được phân bổ cho các trường tiểu học trên toàn địa bàn huyện Tuy Phong.

sequence-05.00_00_19_02.still002.jpg

PHI HẢI


(0) Bình luận
Bài liên quan
Vui trung thu cùng học sinh Trường tiểu học Lâm Giang
BTO-Tối 8/9, Nhóm thiện nguyện TOT, Công đoàn Báo Bình Thuận, Chi đoàn Đài Phát thanh và truyền hình tỉnh, Chi đoàn phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội đã phối hợp với Chi đoàn Trường tiểu học Lâm Giang, xã Hàm Trí, huyện Hàm Thuận Bắc tổ chức vui Tết Trung thu với học sinh toàn trường.
Nổi bật
Nghệ sĩ trước giờ G
BTO- Trong sự nghiệp làm nghệ thuật, được đóng góp vào những chương trình mang tầm quốc gia. Các nghệ sĩ tham gia chương trình, dù chuyên nghiệp hay không chuyên cũng đã nỗ lực trên sàn tập. Từ sàn diễn nhà hát Ca múa nhạc Biển Xanh, đến khuôn viên nhà thi đấu Trường THPT Phan Bội Châu, đều cho thấy sự miệt mài, vinh dự để cống hiến.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trao 1.000 dụng cụ học tập cho học sinh tiểu học huyện Tuy Phong