Theo dõi trên

Trao 147 suất quà tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

26/01/2024, 14:51

BTO-Chiều 25/1, Ban Điều hành Khu phố 6, phường Phú Thủy (TP.Phan Thiết) tổ chức trao tặng 147 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, hộ cận nghèo và gia đình chính sách nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024.

Tại buổi lễ trao quà, Thựợng tá Trần Long Khánh – Trưởng Công an TP.Phan Thiết trao tặng 20 suất quà, mỗi suất gồm 500.000 đồng tiền mặt và giỏ quà tết; Ban Điều hành khu phố 6 trao tặng 127 suất quà, mỗi phần quà gồm tiền mặt từ 350.000 -500.000/suất kèm theo các nhu yếu phẩm.

Trao quà cho người dân khó khăn

Toàn khu phố 6 có 745 hộ dân, trong đó còn 6 hộ nghèo và 2 hộ cận nghèo; ngoài ra còn có nhiều người dân là lao động tự do, việc làm không ổn định, người già neo đơn… Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, từ nhiều nguồn hỗ trợ của các cơ quan, đơn vị và các nhà hảo tâm, toàn khu phố có 175 người dân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách được nhận quà tết với tổng giá trị gồm 26 triệu đồng tiền mặt, 50 triệu đồng quà tặng và 450 kg gạo.
Món quà tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng thể hiện tình cảm, tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách cũng như sự sẻ chia đối với các khó khăn, gia đình chính sách đón một mùa xuân vui tươi, ấm áp.

T.DUYÊN


(0) Bình luận
Bài liên quan
Ngân hàng Chính sách xã hội tặng quà tết cho người dân khó khăn phường Đức Long
BTO-Chiều 25/1, ông Nguyễn Minh –Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Đại diện HĐQT Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh đến dự và trao 20 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại khu phố 2, phường Đức Long (TP.Phan Thiết) nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024.
Nổi bật
Lữ đoàn 681: Thi đua thực hiện xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo Tổ quốc
Lữ đoàn 681 (Vùng 2 Hải quân) là đơn vị hỏa lực tác chiến đặc biệt quan trọng trong thành phần chiến đấu của Quân đội nhân dân Việt Nam. Đây là đơn vị có nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu bảo vệ chủ quyền biển, đảo và thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc. Những năm qua, cùng với thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị trọng tâm, phong trào thi đua quyết thắng (TĐQT) tại Lữ đoàn 681 cũng không ngừng phát triển, tạo động lực thúc đẩy cán bộ, chiến sĩ thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao…
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trao 147 suất quà tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn