Theo dõi trên

Trao 200 phần quà cho người nghèo đồng bào dân tộc thiểu số xã Đức Thuận

31/08/2023, 15:33

Sáng nay (31/8), Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tánh Linh cùng với nhóm từ thiện Lá về chiều và xã Đức Thuận trao 200 phần quà cho người nghèo đồng bào dân tộc thiểu số tại địa phương.

Mỗi phần quà trị giá 350.000 đồng gồm 10 kg gạo, 1 thùng mì gói, đường, nước tương, bột ngọt, nước mắm... Ngoài ra, đoàn còn trao 20 hộp sâm Hàn Quốc cho 20 người già với tổng giá trị đợt trao quà hơn 70 triệu đồng.

img_20230831_130725.jpg

Được biết, xã Đức Thuận có thôn Đồng Me thôn đồng bào dân tộc thiểu số đời sống còn gặp nhiều khó khăn. Những phần quà ý nghĩa này sẽ giúp cho các gia đình trang trải những khó khăn trước mắt, động viên bà con tiếp tục cố gắng lao động sản xuất vươn lên ổn định đời sống.

ĐOÀN TRÚC


(0) Bình luận
Bài liên quan
Trao tặng 415 suất quà cho người nghèo, khó khăn
Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hàm Thuận Nam, Hàm Tân vừa cùng với Công ty TNHH XNK thương mại dịch vụ QUERENCIA tổ chức chương trình kết nối trái tim đến trái tim trao tặng quà cho hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn tại địa phương.
Nổi bật
Quan điểm của Chủ tịch Hồ Chí Minh về bộ máy hành chính tinh gọn, hiệu quả
Sinh thời, với tư duy khoa học và lòng tôn trọng mỗi con người, mỗi công việc trong sự nghiệp cách mạng, Chủ tịch Hồ Chí Minh nhấn mạnh: “Tất cả mọi người, bất kỳ ở một chức vụ nào, cao hay thấp, to hay nhỏ, tất cả mọi người làm thành một bộ máy. Thiếu một người nào hay có một người không làm tròn nhiệm vụ là hỏng cả.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trao 200 phần quà cho người nghèo đồng bào dân tộc thiểu số xã Đức Thuận